Ông chủ bị tố ℓăиɢ мạ, ¢нửι shipper chỉ vì “không mặc áo đồng phục”, cửa hàng tђịt אเêภ nức tiếng Hà Nội nhận ngay cơn bão тẩу ¢нαу từ cộng đồng mạng

Chia sẻ

Đến thời điểm hiện tại, chủ quán hay fanpage chính thức của cửa hàng H.Đ vẫn chưa có động thái phản hồi nào.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên reivew về ẩm thực cũng như trong nhóm của các shipper giao đồ ăn ở Hà Nội đã xuất hiện bài viết phản ánh thái độ вấт ℓị¢н ѕự, ρнảи ¢ảм của một chủ quán ăn có tiếng trên địa bàn.

Cụ thể, một tài khoản có tên N.T.P.V đã chia sẻ câu chuyện (có đính kèm video) mà anh chứng kiến tại cửa hàng tђịt אเêภ H.Đ vào chiều ngày 11/1. 

Chuyện bắt đầu từ việc một anh shipper đến cửa hàng H.Đ để nhận đơn hàng giao cho khách, tuy nhiên bị nhân viên từ chối vì không mặc áo đồng phục của đơn vị vận chuyển. Sau đó, nam shipper đi ra ngoài cửa, kể chuyện với vài đồng nghiệp khác cũng đang chờ lấy đơn tại đây.

Thấy vậy, một đồng nghiệp đã cho shipper này mượn áo để đủ điều kiện vào nhận đơn hàng. Tuy nhiên, việc này đã bị nam chủ quán phản ứng vô cùng gay gắt.

“Sau khi bị nhân viên thu ngân từ chối order vì không mặc áo đồng phục, anh shipper ra kể với những đồng nghiệp rằng quán không cho lấy đơn để giao cho khách, thì có anh đồng nghiệp thừa một chiếc áo đồng phục trong cốp xe mang ra cho anh kia mượn để vào order đơn bình thường.

Những tưởng câu chuyện như thế là xong, vì thực chất anh shipper không mang áo đồng phục là sai với công ty giao hàng chứ không hề ảnh hưởng gì tới quán tђịt אเêภ, thì sau đó một anh áo đen đứng ở cửa quán thu tiền (nghe nói là chủ quán) đã ra chỉ tay vào mặt 2 anh shipper và ℓăиɢ мạ, ¢нửι bới nói giọng hống hách, xưng bố, mày, tao với các anh shipper, trong đó có cả người lớn tuổi can ngăn. Các anh shipper đã rất biết lỗi nhưng anh ta vẫn нửι và doạ: “Mày đối phó với tao làm gì tao cũng làm công ăn lương mà, còn nếu mày không nói (ý là xin) được thì cancel đi. Mày cho nó mượn (áo) bố cancel (đơn) của mày.”

Mặc cho các anh shipper không quản ngại trời nắng gió hay mưa bão xếp hàng có khi cả tiếng đồng hồ mới lấy được đồ để giao được đến tay cho khách!

Còn nhớ những ngày đầu thành lập quán, không thể phủ nhận đầu óc của chủ quán rất tài giỏi và nhờ có lộc ông trời ban, nhưng không thể phủ nhận rằng bàn tay của các anh shipper đã giúp quán mang những đơn hàng đến tay khách hàng, đó là một sự giúp sức không hề nhỏ.

Đáp lại điều đó, chủ quán thường xuyên mang hoa quả ra tận cửa mời các anh shipper giữa cái trời nắng hơn 40 độ và cái tiết trời 8 độ C ở Hà Nội để cảm ơn. Chỉ sau một thời gian ngắn, đồng hành cùng sự thành công đi lên lại là những hành động khinh thường, thái độ hách dịch và không tôn trọng shipper như trong clip!”

Theo như video được quay hình lại, dù anh shipper đã cố gắng giải thích rằng “đây là lần đầu tiên em đến đây lấy hàng”, thậm chí shipper bên cạnh cũng đỡ lời rằng “thôi thông cảm, hôm nay trời lạnh” nhưng vị chủ quản vẫn một mực thể hiện thái độ gay gắt: “Tôi không nói chuyện với anh”.

Chỉ sau 3 giờ, bài viết này đã nhận được hơn 10.000 tương tác, 8.000 lượt bình luận của cộng đồng mạng, hầu hết đều phản đối thái độ và cách hành xử của chủ quán. Cũng không lâu sau, cư dân mạng đã tìm đến trang fanpage chính thức của cửa hàng thịt xiên H.Đ và để lại hàng ngàn lời bình luận тẩу ¢нαу, kêu gọi đánh giá “1 sao”.

Đến thời điểm hiện tại, chủ quán hay fanpage chính thức của cửa hàng H.Đ vẫn chưa có động thái phản hồi nào.

Được biết, thịt xiên H.Đ ra đời từ năm 2012, đi lên từ một quán vỉa hè và trở thành địa điểm ăn uống nức tiếng trong khu vực, luôn đón số lượng khách vô cùng lớn mỗi ngày. Không chỉ được khen ngợi nhờ hương vị thơm ngon, cửa hàng này trước đó luôn được khách hàng đánh giá cao nhờ phong cách phục vụ thân thiện của cả nhân viên và chủ quán.

PV

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.