Ônġ Đöàn nġọċ hảï bị sốt, đäü nhứċ ċáċ khớp, mönġ tàï xế nàö trẻ, khỏë và khônġ bị bệnh nền láï xë ċứü thươnġ ċủä tôï đưä tôï về hà nộï

Chia sẻ

Cảm thấy cơ thể có dấu hiệu lạ về sức khỏe, ông Đoàn Ngọc Hải mong các tài xế còn khỏe đưa ông về Hà Nội để xét nghiệm Covid-19 gấp.

Nhật ký hành trình từ thiện mới nhất của ông Đoàn Ngọc Hải đang khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng. Theo đó, lịch trình hôm nay ông phải chở 4000 hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên. Tuy nhiên, trên đường đến huyện Mường Lay, ông Hải có dấu hiệu bất ổn về sức khỏe đến mức phải đăng bài nhờ cậy cộng đồng mạng giúp đỡ.

Trên trang cá nhân, ông Đoàn Ngọc Hải viết: “Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút covid. Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn có dấu hiệu không giảm. Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm…”.

Ông Đoàn Ngọc Hải đăng bài nhờ người hỗ trợ đưa ông về Hà Nội vì sức khỏe xấu
Xe ông đang dừng ở Sìn Hồ, Lai Châu.

Ông Hải lo lắng bản thân đã nhiễm Covid-19

Rất nhiều người bày tỏ lo lắng cho sức khỏe ông Đoàn Ngọc Hải sau khi đọc xong bài viết. Cá nhân ông nghi ngờ bản thân đang nhiễm Covid-19, tuy nhiên, đây là điều chưa được kiểm chứng. Một số người dự đoán có lẽ ông Hải chỉ sốt thông thường, vì đã có tuổi nên bệnh tình trở nặng khó thuyên giảm. Việc ông Đoàn Ngọc Hải lo xa và đề nghị các vị lãnh đạo huyện Mèo Vạc (nơi ông vừa ghé thăm) chủ động cách ly phòng tránh Covid-19 là điều cần thiết nên làm lúc này. Cả nước đang sống chung với dịch bệnh, cẩn thận ngăn ngừa các nguy cơ được đặt lên hàng đầu.

Mọi người đang động viên tinh thần ông Đoàn Ngọc Hải rất nhiều, mong ông chỉ bị cảm sốt thông thường.

Lúc này, Ông Đoàn Ngọc Hải đang dừng hành trình ở huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu và chờ đợi người tới hỗ trợ đưa về Hà Nội kiểm tra sức khỏe. Hy vọng các cơ sở y tế ở gần ông Hải nhất có thể nhanh chóng giúp ông nghỉ ngơi trước khi về xuôi.

T.D, Theo Sở hữu trí tuệ

Có thể bạn quan tâm