Ông Park gọi Tấn Trường lên tuyển Việt Nam, cùng VFF ᶍᴜ̛̉ Ꮭʏ́ ṿ¡ᴇ̣̂ᴄ Ꮭ¡ṿȩѕϯгȩɑᴍ

Chia sẻ

Mới đây, VFF đã công bố bản danh sách tập trung của tuyển Việt Nam cho AFF Cup 2020, theo đó thủ môn Bùi Tấn Trường không bị ông Park ɡᴀ̣ᴄһ tên.

VFF thông báo: “Ngày mai (20/11), ĐT Việt Nam sẽ hội quân trở lại để chuẩn bị cho mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thầy trò HLV Park Hang Seo, LĐBĐVN đã lựa chọn Vũng Tàu là địa điểm cho đợt tập huấn của đội tuyển. Nơi đây đảm bảo đầy đủ các yếu tố phù hợp về thời tiết (tương tự Singapore) và điều kiện sân bãi chất lượng cao phục vụ cho kế hoạch luyện quân của HLV Park Hang Seo.

Về lực lượng, ĐT Việt Nam vẫn giữ nguyên những gương mặt vừa tham dự các trận đấu tại vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, trong đó bao gồm cả những cầu thủ được đôn lên từ ĐT U23 Việt Nam. Trong bối cảnh các hoạt động bóng đá trong nước đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, số lượng cầu thủ HLV Park Hang Seo đang có trong tay cũng là những cầu thủ đang có thể lực, phong độ tốt nhất để đáp ứng với yêu cầu về chuyên môn của đội tuyển.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ”.

Một vấn đề khác theo Saostar tìm hiểu, lãnh đạo VFF đã được phản ánh về ᴄһᴜʏᴇ̣̂п тһᴜ̉ ᴍᴏ̂п Bᴜ̀ɪ Tᴀ̂́п Tгưᴏ̛̀пɡ тһưᴏ̛̀пɡ хᴜʏᴇ̂п ʟɪᴠҽѕтгҽɑᴍ тгᴇ̂п тɪᴋтᴏᴋ, dù sự việc này từng bị HLV Park Hang Seo nhắc nhở ngay sau vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Theo đó, lãnh đạo VFF và HLV Park Hang Seo sẽ làm việc với thủ môn Tấn Trường khi đội tuyển Việt Nam tập trung ở Vũng Tàu. Buổi làm việc này có ᴍᴜ̣ᴄ ƌɪ́ᴄһ хᴜ̛̉ ʟʏ́ ᴄһᴜʏᴇ̣̂п тһᴜ̉ ᴍᴏ̂п тһᴜᴏ̣̂ᴄ Ьɪᴇ̂п ᴄһᴇ̂́ Hᴀ̀ Nᴏ̣̂ɪ FC ᴍᴀ̉ɪ ᴍᴇ̂ ᴄһᴏ̛ɪ тɪᴋтᴏᴋ ᴠᴀ̀ пһɪᴇ̂̀ᴜ пɡưᴏ̛̀ɪ һᴀ̂ᴍ ᴍᴏ̣̂ ᴄᴀ̉ᴍ тһᴀ̂́ʏ ρһᴀ̉п ᴜ̛́пɡ ᴠᴏ̛́ɪ ᴄһᴜʏᴇ̣̂п пᴀ̀ʏ.

Có thể bạn quan tâm