Pha Lê: Nhiều tiếp viên hàng không, quản lý khách sạn giờ xin tôi giúp việc nhà

Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Pha Lê gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái liên quan đến việc tìm trợ lý, người giúp việc. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, có nhiều người từng là tiếp viên hàng không, quản lý khách sạn… xin ứng tuyển.

Pha Lê xót xa khi nhiều người thất nghiệp vì dịch Covid-19

Trong dòng trạng thái của mình, Pha Lê viết: “Một ngày nhận được đơn xin việc làm của trên dưới 20 bạn mới thật sự cảm thấy ám ảnh vì sự tàn khốc của Covid-19. Từ tiếp viên hàng không lương tháng mấy chục triệu, cho đến quản lý nhà hàng – khách sạn nói tiếng Anh như gió mà giờ thất nghiệp hơn 1 năm.

Có người xin việc nhỏ hơn cũng không được đành chấp nhận đi giúp việc nhà theo giờ để trang trải. Thật sự cảm thấy mình quá may mắn khi còn sống nhởn nhơ và làm chủ cuộc đời, không bị nặng gánh gia đình, nhà cửa”.Cũng trong bài đăng, nữ ca sĩ chia sẻ khi đọc CV (sơ yếu lý lịch) của các ứng viên, cô không dám nhận vì thấy nhiều người còn giỏi hơn mình. Pha Lê tiết lộ nhiều người giới thiệu từng đi du học về, từng kiếm tiền một tháng cả trăm triệu. “Nghĩ sao giờ đi làm trợ lý cho mình với lương tháng bèo bọt, bản thân mình nhận cũng ngại nữa.

Đúng ra là thấy làm việc cho mình thì quá phí, mấy bạn phải làm ở công ty lớn này nọ các kiểu”, cô viết.

Pha Lê gây xôn xao với chia sẻ nhiều người từng đi du học, làm tháng vài chục triệu nhưng chấp nhận nộp hồ sơ để làm giúp việc theo giờ cho nhà mình

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.