Phỏng vấn nóng vợ cố NS Vân Quang Long về bố mẹ chồng và chuyện hôn nhân: “Tôi buồn và khóc nhiều khi xem clip”

Chia sẻ

Linh Lan – vợ cố ca sĩ Vân Quang Long cho biết nguyện vọng lớn nhất của cô là chồng được thanh thản ra đi.

Vào ngày 4/1, giữa lúc tang lễ Vân Quang Long đang diễn ra ở Mỹ, thì tại Việt Nam đã xuất hiện những thông tin gây xôn xao về gia đình cố ca sĩ. Cụ thể, trên MXH xuất hiện clip bố mẹ ruột ca sĩ Vân Quang Long không chấp nhận Linh Lan là con dâu.

Không chỉ thế, một bộ phận dân mạng cũng đã “đào” lại những clip TikTok xuất hiện bình luận Linh Lan thừa nhận chưa có chồng trước khi ca sĩ Vân Quang Long qua đời. Trước hàng loạt bàn luận của dân mạng, Linh Lan đã có những chia sẻ chi tiết với Kenh14.vn về vấn đề này. Linh Lan cho biết trong lúc tang gia bối rối không tiện chia sẻ nhiều, nhưng cô cảm thấy rất buồn vì những chuyện đang diễn ra.

Hiện tại, lễ tang ca sĩ Vân Quang Long đang diễn ra ở Mỹ. Đến 12 giờ 45 phút ngày 4/1 (tại Mỹ) sẽ tiến hành lễ hoả táng, tro cốt cố nghệ sĩ được chuyển về Việt Nam để an vị

Hiện tại, trên MXH xuất hiện clip bố mẹ ruột ca sĩ Vân Quang Long tuyên bố không chấp nhận chị Linh Lan là con dâu. Chị có phản hồi gì về sự việc này? 

Bây giờ tôi cũng không biết phải giải thích sự việc này như thế nào. Tôi tin sự thật vẫn mãi mãi là sự thật. Trời biết, đất biết, tôi biết và anh Long biết những gì đúng – những gì sai đang diễn ra. Bé Helen mãi mãi là con gái của anh Long, dòng máu của anh đang chảy trong người nó. 

Hôm nay, tang lễ anh Long ở bên Mỹ chỉ đang diễn ra mà đã xuất hiện những chuyện như thế này. Tôi chỉ mong cho chồng tôi được thanh thản ra đi, còn chuyện gì, sau này tiếp tục giải quyết.

Vợ Vân Quang Long vẫn chưa nguôi ngoai được nỗi đau chồng vĩnh viễn ra đi

Bố mẹ chồng nói những lời thẳng thắn công khai trên MXH, tâm trạng của chị như thế nào? 

Tôi buồn và khóc nhiều khi xem clip, tôi không hiểu sao bố mẹ lại nói như thế. Những hình ảnh ba ruột anh Vân Quang Long dự thôi nôi bé Helen đều là sự thật nên tôi không hiểu vì sao ông bà nói không biết tôi. Giờ điều duy nhất tôi mong là sự việc hãy lắng xuống để chồng tôi được nhẹ lòng ra đi. Trong câu chuyện này, chồng tôi là người khổ tâm nhất. 

Những ngày qua tôi không lên tiếng nhiều là muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho anh Long, tôi muốn cuối đời của chồng được bình yên. Khi chồng tôi còn sống, anh luôn dành những gì tốt nhất cho mẹ con tôi, giờ anh mất tôi cũng mong dành hết những gì hay ho nhất, đẹp nhất để tiễn anh đi. 

Về phía ba mẹ anh Long, tôi mong mọi người đừng tấn công ông bà vì họ đã lớn tuổi rồi. Tôi mang ơn vì ba mẹ là người sinh ra và nuôi dạy anh Long, để tôi có người chồng tốt, con tôi có người cha hiền. Với bố mẹ anh Long, tôi luôn dành cho họ sự tôn trọng rất lớn.

Bố mẹ ruột tiết lộ quan hệ với vợ Vân Quang Long: “Cô Linh Lan tôi cấm không cho vào nhà nên không thể coi như con được”

Gần đây, trên MXH xuất hiện những clip TikTok được đăng tải từ tài khoản của Linh Lan. Đáng nói, vào tầm tháng 10-11/2020, tài khoản có tên của chị còn để lại bình luận cho biết hiện không có chồng? Thực hư sự việc này thế nào? 

Thứ 1, chúng tôi có là vợ chồng hay không thì chỉ chúng tôi biết là được. Anh Long là người kín tiếng trong chuyện đời tư nên chúng tôi không muốn quá rầm rộ. Những bình luận của tôi, anh Long đều biết hết mà. 

Thứ 2, những clip trên TikTok là tôi quay để giải trí trong lúc rảnh rỗi, mọi người đừng nghĩ xa quá. Vì ở Việt Nam, đôi khi tôi cũng đi quay quảng cáo nên có tài khoản MXH để quay clip vui vui đăng lên như thế.

Linh Lan cho biết cô và chồng rất kín đáo trong chuyện đời tư nên không muốn chia sẻ nhiều lên MXH 

Trước khi ca sĩ Vân Quang Long mất, Linh Đan và cố nghệ sĩ đã trở thành vợ chồng hợp pháp hay chưa? 

Về câu hỏi này, tôi xin được phép không trả lời. Sau khi tang lễ của anh Long kết thúc, anh được an nghỉ thì tôi sẽ có phản hồi sau.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.