Quách Tuấn Du hé lộ về NS Hoài Linh: “Nghệ sĩ chúng tôi không ai liên lạc với anh đâu. Mọi người không nghĩ anh sẽ nghĩ quẩn, rồi Շự ϑẫท thì sao?”

Chia sẻ

Quách Tuấn Du tiếp tục lên tiếng bảo vệ NS Hoài Linh và hy vọng mọi chuyện không đi quá xa.

Những ngày vừa qua có lẽ là khoảng thời gian đen tối đối với NS Hoài Linh khi bị khán giả quay lưng, dùng những lời lẽ nặng để chỉ trích nam danh hài.  Sau đoạn clip vào ngày 24/5 thì đến nay, NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng mặc cho mọi người bẻ lái câu chuyện này như thế nào.

Mới đây, trên sóng livestream, ca sĩ Quách Tuấn Du chia sẻ vẫn chưa có anh em nghệ sĩ nào liên lạc được với NS Hoài Linh và vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ và tinh thần của nam danh hài. Quách Tuấn Du cho biết: “Tâm trạng anh ấy rất rối bời, đau lòng, có khi tuyệt vọng cũng không chừng. Nghệ sĩ chúng tôi không ai liên lạc với anh đâu, anh rất mệt mỏi. Du nói thật, các anh chị hiểu thì mỗi người một tiếng nói. Dẫu biết anh Bốn sai nhưng việc sai này không nên kết tội, mọi người không nên ɦậท Շɦù ϑà ջɦéՇ anh. Tại sao chúng ta nghĩ tiêu cực như thế, ép người khác vào đường cùng. Đôi khi mọi người không nghĩ anh Bốn sẽ nghĩ quẩn, rồi ảnh Շự ϑẫท thì sao?”.

Có thể thấy, Quách Tuấn Du là nghệ sĩ tích cực lên tiếng an ủi và bênh vực NS Hoài Linh trước lùm xùm vừa qua. Anh nhiều lần khẳng định dù cho khán giả có quay lưng với mình thì anh vẫn phải lên tiếng để không cho mọi chuyện đi quá xa.

NS Hoài Linh vẫn giữ im lặng sau đoạn clip lên tiếng ngày 24/5
Quách Tuấn Du cho biết hiện mọi người không thể liên lạc được với NS Hoài Linh
Quách Tuấn Du hy vọng câu chuyện mà anh mang đến phần nào sẽ giúp NS Hoài Linh có cơ hội giãi bày với công chúng, dù biết thời điểm hiện tại là vô cùng nhạy cảm

Ảnh: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm