Rich kid 2k3 đi Maybach tiếp tục rao bán 2 chiếc xe chục tỷ ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

Chia sẻ

Đến nước này thì chỉ biết thả 1000 tim cho hành động của Gia Kỳ mà thôi!

Ngay sau khi Chính phủ thành lập Quỹ vaccine và kêu gọi toàn dân ủng hộ cho quỹ này để đẩy nhanh tiến độ mua vaccine chống Covid-19, rất nhiều người đã nhiệt liệt hưởng ứng tham gia. Trong số đó không thể không kể đến những gương mặt hot trên MXH hay các thành viên của hội con nhà giàu.

Ngoài Chao với hàng chục triệu đồng ủng hộ vào quỹ trước khi sang Mỹ du học thì Gia Kỳ mới thực sự là cái tên nhận được tới tấp lời khen. Trước đó, rich kid 2k3 này bất ngờ đăng story rao bán 2 chiếc Maybach. Trong đó, 1 chiếc là Mercedes Maybach S500 từng khiến dân tình trầm trồ và 1 chiếc là xe của em Gia Kỳ. Gia Kỳ cũng thẳng thắn tiết lộ lý do là để ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19 và ai muốn mua thì inbox cho mình.

Hôm qua, Gia Kỳ bất ngờ rao bán 2 chiếc Maybach của mình và em trai để ủng hộ vào Quỹ vaccine
Hôm qua, Gia Kỳ bất ngờ rao bán 2 chiếc Maybach của mình và em trai để ủng hộ vào Quỹ vaccine

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, mới đây Gia Kỳ tiếp tục “chơi lớn” khi rao bán thêm 2 chiếc siêu xe khác bao gồm 1 chiếc BMW và 1 chiếc Rolls-Royce Wraith vẫn vì mục đích như ban đầu là nhằm ủng hộ 1 phần tiền cho Quỹ vaccine phòng Covid-19.

Theo đó, Gia Kỳ tiết lộ sẽ “pass” chiếc Rolls-Royce phiên bản 2014 với giá chỉ 16,5 tỷ đồng. Chiếc BMW tuy không được công khai giá bán nhưng rich kid hứa hẹn cũng là một con số khá “mềm”.

Rich kid 2k3 đi Maybach tiếp tục rao bán 2 chiếc xe chục tỷ ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 - Ảnh 2.
Rich kid 2k3 đi Maybach tiếp tục rao bán 2 chiếc xe chục tỷ ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 - Ảnh 2.
Rich kid 2k3 đi Maybach tiếp tục rao bán 2 chiếc xe chục tỷ ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19 - Ảnh 3.

Hành động của cậu bạn 18 tuổi lập tức khiến dân tình phải xuýt xoa thán phục và thả tim liên tục. Tin rằng việc làm tốt này sẽ lan tỏa rộng khắp hơn cũng như phong trào “góp gạo” Quỹ vaccine phòng Covid-19 sẽ càng ngày càng nhiều người hưởng ứng hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm