Sau bao vất vả, ồn ào, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên chiếm lĩnh hai thứ hạng cao của Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng nổi bật

Chia sẻ
Với câu chuyện từ thiện ồn ào của mình, Thuỷ Tiên và Công Vinh nghiễm nhiên chiếm hạng nhất và nhì trong danh sách này. 

Mới đây, bảng xếp hạng BSI Top10 Influencers tháng 10/2020 đã công bố. Chiếm lĩnh hai thứ hạng quan trọng nhất trong danh sách 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật trong tháng 10 trên social media không ai khác chính là vợ chồng Thuỷ Tiêng Công Vinh. Nguyên nhân là thời gian qua các bài đăng trên trang Facebook của cả 2 vợ chồng về những hoạt động từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung đều nhận được lượng bình luận và chia sẻ cao. Những hình ảnh và clip của hai vợ chồng cũng tạo được hiệu ứng khá lớn từ cộng đồng mạng

Vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh đạt hai trong ba thứ hạng cao nhất trong Top 10 nghệ sĩ ảnh hưởng nổi bật tháng 10

Tiếp đó là cái tên của các thành viên Rap Việt như: Trấn Thành xếp hạng 2, Binz xếp hạng 4, Wowy xếp hạng 6, GDucky cếp hạng 8, Karik xếp hạng 9. Điều này cũng dễ hiểu vì suốt tháng 10, chương trình Rap Việt chiếm sóng và chiếm spotlight khắp các trang mạng lớn nhỏ. Bên cạnh đó, cả 2 huấn luyện viên và MC của Rap Việt nđều lần lượt cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và thu hút sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ. Tháng này, Trấn Thành cho ra mắt bài hát “Nói chia tay thật khó” cùng Thùy Chi x ViruSs và nhận được nhiều phản hồi tích cực của người hâm mộ như đẹp trai, bài hát hay. Trong khi đó, Wowy được chú ý khi biểu diễn ca khúc mới “Thiên Đàng” tại sự kiện ELLE Wedding Art Gallery 2020 cùng nhà thiết kế JoliPoli. Cộng đồng mạng bày tỏ sự thích thú trước màn trình diễn của nam rapper và dành không ít lời khen cho bài hát lần này như bài hát hay và dễ gây nghiện. Bên cạnh các bài viết trên trang fanpage nhận được lượng tương tác cao thì MV “021” mới ra mắt của Binz với sự đồng hành của Ví MoMo cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng trên social media; hầu hết các thảo luận đều dành lời khen cho nam rapper như đẹp trai, dễ thương và tài năng.

Biệt đội Rap Việt cũng càng quét bảng xếp hạng này

Với nhiều hoạt động nổi bật trong tháng 10 như biểu diễn tại Nhạc hội Happy BeeX 2020, tung ra video quảng cáo mì ly Mordern “Ngay mới đã” và các hoạt động tương tác trên trang cá nhân đã giúp Sơn Tùng M-TP thu hút sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ trên social media và góp mặt trong Top10 người ảnh hưởng nổi bật nhất social media tháng 10/2020. Đẹp trai, dễ thương và hát hay là những bình luận tích cực từ phía cộng đồng mạng dành cho nam ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.