Tái xuất trên sóng VTV, vì sao BTV Ngọc Trinh BIếП ๓ất trong nhiều tháng?

Chia sẻ

Từ giữa năm 2020, nữ BTV hoàn toàn vắng bóng trong các chương trình của đài truyền hình.

Tái xuất xinh đẹp trong bản tin Tài Chính Kinh Doanh sáng ngày 1/3 trên VTV1, BTV Ngọc Trinh thu hút với phong thái tự tin và lối dẫn lưu loát. Sinh năm 1986, nữ BTV này đã quá quen thuộc với khán giả qua các bản tin Tài Chính Kinh Doanh, Chuyển Động 24 Giờ… trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên, từ giữa năm 2020, cô hoàn toàn vắng bóng trong các chương trình của đài truyền hình. Vì sao vậy? Đã có không ít băn khoăn đặt ra liệu có phải Ngọc Trinh tìm được hướng đi mới trong sự nghiệp rồi hay không?

Ngày 29/8/2020, nguồn tin của báo Người Lao Động xác nhận thông tin Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) đang thụ lý שụ áภ Cố ý gây тнươиɢ тí¢н có liên quan đến bà Dương Ngọc Trinh, biên tập viên Đài truyền hình Việt Nam (VTV). Trước đó, ngày 7/7/2020, Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số thuộc VTV đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bà Dương Ngọc Trinh vì có liên quan tới vụ việc do Cơ quan CSĐT Công an quận Hai Bà Trưng đang điều tra.

Từ khi còn là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Ngọc Trinh đã trở thành biên tập viên đài VTV. Cô có vẻ đẹp vừa thanh lịch vừa sắc sảo, hiện đại. Hơn nữa, Ngọc Trinh còn nổi tiếng về độ sành điệu bởi những khoảnh khắc du lịch sang chảnh, đồ hiệu chất đầy được “khoe” trên MXH hay hình ảnh loạt siêu xe trị giá vài chục tỉ đồng của nữ biên tập viên.

Cô từng chia sẻ về sự gắn bó đầy tâm huyết của mình với công việc: “Làm ở đài truyền hình cũng giống như nuôi con mọn. Những người làm truyền hình theo dạng tin tức sẽ thường xuyên phải đến cơ quan, có những thao tác không thể làm ở nhà vì còn liên quan đến phát sóng, kĩ thuật dựng, bản quyền… Mình yêu thì làm được thôi.

Ngày xưa, tôi mất một tiếng đồng hồ để di chuyển từ nhà đến cơ quan cho nên 1-2 tiếng đồng hồ được nghỉ ngơi, tôi cứ vạ vật ở đài. Lúc đấy, hàng gội đầu lại thành nơi nghỉ ngơi, trú chân được yêu thích của các chị em. Sau đó, tôi quyết định chuyển nhà về gần cơ quan để tiết kiệm thời gian đi lại và có thể về nhà nhiều hơn. Tôi cứ nói đùa với mọi người là ‘đấy, thấy mình yêu cơ quan chưa’.”

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.