Thấy con gái phải rửa cả đống bát trong khi mọi người được đi chơi, ông bố lặng lẽ xắn tay áo ngồi xuống rửa cùng và nói một câu khiến cô nàng bật khóc

Chia sẻ
Ông bố của năm chính là đây rồi, luôn bên con gái chống đỡ mọi khó khăn trong cuộc sống.

Câu chuyện rửa bát ngày Tết có vẻ như luôn khiến các cô gái vô cùng mệt mỏi vì các bữa ăn xuất hiện dày đặc. Và mới đây, có một cô nàng tên là N.A đã khiến cư dân mạng không khỏi xúc động khi kể lại việc được bố ngồi rửa bát cùng.

“Trong ảnh là bố mình mọi người ạ. Hôm nay nhà mình có khá nhiều người đến chơi và ăn uống. Ăn xong thì mọi người đều rủ nhau đi chơi các thứ còn mình thì lao vào dọn dẹp .Chắc do lần nào sau khi ăn cũng là mình dọn, ăn bên nội bên ngoại hay ăn nhà cô dì chú bác cũng đa phần là một mình mình dọn nên lần này mình cũng hơi tủi thân một tí, gần 22h ngồi 1 mình với đống bát mình kiểu vừa rửa vừa muốn khóc ấy. Thì trong khi mọi người đang bảo mình rửa nhanh mà vào thì bố mình lại lặng lẽ đi ra rồi ngồi xuống rửa cùng mình, xong bố bảo mình “để bố rửa cùng, không phải khóc”…

Bình thường mình với bố ít khi tâm sự hay nói chuyện với nhau lắm, bố mình cũng ít nói nữa. Nhưng mà tình thương của bố thì thường thể hiện ở hành động thay vì lời nói đúng không mọi người ?

(Ảnh này mình chụp vội trong lúc tranh thủ đi lên nhà dọn nốt chỗ còn lại)”

Bài viết đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Người ta vẫn thường nói, bố và con gái có mối giao cảm đặc biệt và tình thương dành cho nhau cũng vô bờ bến. Trong tình huống này, vì đoán biết được sự tủi thân của cô con gái nên ông bố đã ngồi xuống và rửa bát cùng. Bức ảnh với tấm lưng gầy nhưng lại rất vững chắc che chở cho con trước mọi khó khăn của cuộc sống làm rất nhiều người phải xúc động.

Bài viết được đăng trên một hội nhóm vào lúc đã nửa đêm nhưng vẫn thu hút rất nhiều lượt cảm xúc từ cư dân mạng.

Bố luôn là người bảo vệ con gái trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Theo Mộc Lan (Trí Thức Trẻ)

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.