Thêm nghi vấn NS Hoài Linh “phân thân”: Nói đi mổ tuyến giáp nhưng cùng ngày lại đang ở nhà đổ bánh xèo?

Chia sẻ

Sau loạt ảnh đi khai trương hoành tráng, NS Hoài Linh tiếp tục bị soi đoạn clip ở nhà đổ bánh xèo cùng anh em được đăng vào đúng thời điểm mà đáng lý ra nam nghệ sĩ đang mổ trong bệnh viện.

Đoạn video dài 50 phút giải thích toàn bộ vụ việc liên quan đến công tác từ thiện miền Trung và gửi lời xin lỗi của NS Hoài Linh đến khán giả vẫn là chủ đề gây hoang mang dư luận. Trong video, nam danh hài nhấn mạnh: “Ngày 24/9, các bác sĩ làm xét nghiệm và kết quả cho thấy, hạch cổ nhóm II của Hoài Linh bị di căn 3 hạch cổ trên 5 hạch, trong khi hạch cổ nhóm VI di căn 2 hạch trên 2 hạch… Ngày 15/10/2020, danh hài Hoài Linh được phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp đồng thời nạo hạch cổ phải tuyến 2-3-4-5-6. Sau phẫu thuật sức khỏe Hoài Linh ổn định. Hoài Linh cho biết, sau phẫu thuật đến ngày 19/10 anh thực hiện xạ trị lần 1 và phải nằm điều trị, nghỉ ngơi 2 tuần“.

Đối chiếu theo những gì NS Hoài Linh chia sẻ, không ít netizen tìm thấy những điểm đáng nghi ngờ. Hết soi ra hình ảnh nam nghệ sĩ dự khai trương tại một cửa hàng ở TP.HCM vào ngày 24/10, trong lúc đáng lý phải cách ly, công chúng tiếp tục đón nhận loạt nghi vấn mới. Theo đó, một đoạn clip do người quen NS Hoài Linh đăng tải vào ngày 15/10 – cùng thời điểm nam danh hài nói mình đang trên bàn mổ để phẫu thuật cắt toàn bộ tuyến giáp. 

Xuất hiện giản dị, nam NS ngồi đổ bánh xèo và cười nói vui vẻ với mọi người xung quanh. Thậm chí, trông anh cũng rất tươi tỉnh, khoẻ khoắn, không giống như mới vừa trải qua cuộc phẫu thuật nguy hiểm. Tuy nhiên cũng cần tỉnh táo trước nhiều luồng thông tin, vì đoạn clip được đăng lên ngày 15/10 nhưng chưa chắc đã được quay đúng vào ngày hôm ấy nên chưa thể khẳng định rằng NS Hoài Linh có nói dối hay không.

Netizen tiếp tục tìm thấy bằng chứng cho thấy lời NS Hoài Linh nói trong video không hề đúng
Một lần nữa, khán giả phải đặt câu hỏi về tính chân thật trong lời nói của nam danh hài
NS Hoài Linh xuất hiện tươi tỉnh tại lễ khai trương ngày 24/10
Thế nhưng, anh lại cho biết mình phải phẫu thuật tuyến giáp ở cổ vào thời điểm đó

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm