Thiều Bảo Trâm xóa hình xăm liên quan đến Sơn Tùng

Chia sẻ

Động thái Thiều Bảo Trâm xóa hình xăm liên quan đến Sơn Tùng từ tháng 8/2020 khiến khán giả nghi rằng cặp đôi đã mâu thuẫn khá lâu trước khi scandal “trà xanh” xảy ra. 

Thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chính thức “đường ai nấy đi” đã làm chấn động mạng xã hội suốt nhiều ngày qua. Sự việc được cho là có liên quan đến người thứ 3 “trà xanh” Hải Tú. Thâm chí, dân mạng còn đồn rằng Sơn Tùng đưa Hải Tú về Thái Bình ra mắt phụ huynh.

Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra bằng chứng cho thấy cặp đôi đã ó dấu hiện rạn nứt cách đây khá lâu. Cụ thể, vào hồi đầu tháng 8, Thiều Bảo Trâm xóa hình xăm liên quan đến Sơn Tùng. Vào thời điểm đó, hành động của giọng ca “Triệu lý do” khiến dân tình bất ngờ và đã làm dấy lên nghi vấn chia tay từ đó.

Thiều Bảo Trâm xóa hình xăm liên quan đến Sơn Tùng
Tháng 8/2020, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh với cánh tay sưng tấy, cô nàng đã xóa hình xăm được cho là liên quan đến Sơn Tùng
Dân mạng soi ra đây là hình xăm ký hiệu giữa ca sĩ và Sơn Tùng

Được biết vào tháng 8/2020, Thiều Bảo Trâm đăng tải hình ảnh đã xóa hình xăm trên tay. Chính nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ đó là hình xăm liên quan đến người thân. Giải đáp thắc mắc của fan, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Trâm thấy thật sự không hợp với hình xăm nữa. Mặc váy thấy hình xăm là cứ thấy sai sai, rồi đi làm cứ phải che mất nửa lọ nền của chị make up, mà lý do to đùng nhất vẫn là thấy không hợp”. Qua chi tiết này, nhiều người nghi ngờ Thiều Bảo Trâm đã xóa hình xăm vì rạn nứt tình cảm với Sơn Tùng. 

Nữ ca sĩ cho rằng hình xăm không còn phù hợp nên xóa

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vướng tin đồn hẹn hò vào 8 năm trước, khi Sơn Tùng vẫn chưa là ngôi sao hàng đầu của V-pop. Đến nay, cả hai chưa một lần lên tiếng về chuyện yêu đương hay nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. Dù vậy, người hâm mộ tìm được nhiều bằng chứng hẹn hò của cả hai.

Sơn Tùng cùng Thiều Trâm thường xuyên diện đồ đôi. Trong những bức ảnh đăng trên Instagram, giọng ca Hãy trao cho anh bị fan phát hiện check-in cùng địa điểm với Thiều Bảo Trâm. Nhiều năm yêu đương trong bí mật, fan hi vọng cả hai có kết thúc viên mãn nhưng đáng tiếc là không thoát khỏi ‘lời nguyền 8 năm’ của các cặp đôi.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.