Thơ Nguyễn ĸʜó¢ lóc kiện antifan, tuyên bố nghỉ làm YouTube vẫn dư giả

Chia sẻ


Ngày 27/2 nữ Youtuber nổi tiếng Thơ Nguyễn đăng tải đoạn clip lên nền tảng TikTok ghi lại cảnh nói chuyện với búp bê để xin vía học giỏi cho các em học sinh, nhưng đến ngày 9/3 đoạn clip mới được lan truyền rộng rãi và gây nên những tranh cãi nảy lửa từ cộng đồng mạng…
Thơ Nguyễn bị chỉ trích sau khi đăng clip nói chuyện với búp bê xin vía học giỏi

Cụ thể, nữ Youtuber vừa ôm búp bê vừa cầm một sợi dây chuyền đung đưa và nói rằng: “Mập ơi, bây giờ con nghe lời mẹ này, mai các anh chị đi học rồi, giờ con cầu cho các anh chị học giỏi nha. Nếu mà con cầu được thì con lắc ngang, không cầu được lắc dọc, nói chung là cứ lắc tứ tung đi. Lắc đi, lắc cái đầu là mẹ cho ăn đòn tét mông ngay”.

Thơ Nguyễn vấp phải chỉ trích từ nhiều phụ huynh sau khi xem nội dung clip xin vía học giỏi.
Không chỉ vậy, Thơ Nguyễn còn lưu ý với các em nhỏ rằng khi cầu điều gì thì phải cho búp bê ăn uống đã. Cô nàng nói trong clip: “Bạn ấy rất thích uống nước ngọt Coca Cola. Chị thấy rất nhiều bạn Kumanthong uống nước ngọt bằng ống hút nhưng Mập nhà chị không cần”.

Nữ YouTuber sau đó cũng lên tiếng đính chính, nhưng nhiều bậc phụ huynh vẫn tỏ ra chưa hài lòng và tiếp tục chê trách nội dung mà Thơ Nguyễn chia sẻ. Thậm chí, không ít người đã kêu gọi tẩy chay và cấm con em truy cập vào các clip của nữ YouTuber này.

Trước sức ép của dư luận, trưa ngày 10/3, Thơ Nguyễn tiếp tục đăng một clip vừa khóc lóc vừa thanh minh về vụ việc.
Động thái mới nhất của Thơ Nguyễn trên TikTok

Chị tâm sự với các em tất cả những điều này là trái với quy tắc để làm người nổi tiếng. Nhưng mà đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng, chị muốn làm điều này khi chị còn ở cương vị người nổi tiếng.

Thực sự nếu mà chị tiếp tục làm YouTube vì chị thì chị nghỉ lâu rồi. Chị đã có đủ khả năng tài chính và nếu như không làm YouTube nữa thì với bằng đại học của chị, chị có thể làm được rất nhiều nghề khác. Nhưng chị nghĩ rằng trời cho chúng ta năng lực để kiếm tiền, kiếm thật nhiều tiền thì tại sao chúng ta không làm điều đó để đóng thuế, để làm từ thiện, để nuôi những em nhỏ, để nuôi những người già cho nên chị tiếp tục làm những điều đó.

Thơ Nguyễn khóc nức nở cho biết sẽ nghỉ làm YouTube
Còn bây giờ thì có lẽ cho phép chị được nghỉ ngơi. Anh Bảo mà biết được clip này chắc chắn là không cho chị đăng nhưng mà cho phép chị được nghỉ ngơi nha các em, chị không làm nữa đâu. Đừng ai tẩy chay chị, chị tự dừng mà”.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.