Thương Tín đính chính thông tin sai lệch về vợ con

Chia sẻ

Một số lời đồn thiếu chính xác về vợ và các con được nghệ sĩ Thương Tín đính chính kỹ càng. Tài tử một thời không vui khi đọc tin thất thiệt.

Sau khi thoát khỏi cơn độʈ Qυỵ, nghệ sĩ Thương Tín may mắn được bạn bè, đồng nghiệp và các mạnh thường quân giúp đỡ một số vốn làm ăn trước khi tìm được vai diễn mới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông cũng lên tiếng giải thích một số tin đồn thất thiệt về mình.

Cụ thể, diễn viên Thương Tín đính chính những đồn đoán không hay về con trai và vợ cũ của mình. Ông cho biết, Qʊɑղ ɦệ giữa mình và con trai vẫn tốt đẹp. Chiếc xe Thương Tín đang đi cũng là quà do con trai mua tặng: “Một người con như thế là có hiếu. Lúc nào con trai tôi cũng nghĩ tới bố dù không ở gần nhau, tình cảm giữa bố con tôi luôn gắn bó. Ngay hôm tôi bị độʈ Qυỵ, chính con tôi là người đưa tôi vào viện. Vừa nghe thấy tin tôi bị độʈ Qυỵ là nó chạy tới đưa tôi vào viện liền.

Điều này an ủi tôi phần nào, vì ít ra xung quanh mình vẫn còn người thân, gia đình. Nhiều khi thấy con buồn buồn, tôi cảm thấy khá day dứt vì có lẽ tôi phần nào cũng gây ra nỗi buồn cho con mình. Nhưng giờ con trai tôi cũng lớn tuổi rồi nên nó hiểu được vấn đề và cũng đỡ buồn hơn”.

Về người phụ nữ từng gắn bó, Thương Tín không né tránh: “Ai cũng vậy, đều phải lo cuộc sống riêng của mình, đi tìm hạnh phúc mới, đâu thể nào sống trong buồn phiền mãi được. Sống với nhau không hạnh phúc thì chia tay để đi tìm hạnh phúc khác.

Mẹ của con trai tôi đi Mỹ cũng ba mấy năm rồi nên thi thoảng cũng gửi tiền về giúp đỡ con, nhẹ gánh cho tôi. Tôi lo thân mình còn chưa xong, làm sao lo được cho con. Vợ cũ của tôi lập gia đình với một người đàn ông bên Mỹ nhưng chồng cũng mất rồi, lại không có đứa con nào khác nên thành ra thương con mình ở Việt Nam. Bao nhiêu thứ dành được cho nó đều dành hết”.

Thương Tín đính chính ông chỉ có 2 người con một trai, một gái: “Tính đến thời điểm này, tôi cũng chỉ có hai người con là đứa con trai đó và đứa con gái nhỏ này. Được cái, con trai tôi cũng thương em gái nó lắm dù không cùng mẹ. Tôi vẫn dặn con trai là: ‘Chẳng may ba ra đi sớm thì con cũng phải nhớ có một người em gái, chịu khó lo lắng, quan tâm giúp đỡ nó’. Nó nghe xong cũng đồng ý và ok rồi”.

Tài tử cũng không qua lại với tận… 12 người phụ nữ như lời đồn: “Ai mà không có những lầm lỡ nhưng họ lại bới móc lên rồi nói xấu đủ kiểu. Về sau mới biết đó là tư thù cá nhân, nhân cơ hội để nói xấu tôi. Thật ra chuyện này cũng không thành vấn đề, nghệ sĩ chịu điều này nhiều lần, có những chuyện tự nhiên không có thành có. Chẳng hạn trong đời tôi có tất cả 5 người phụ nữ nhưng báo lại viết 12 người phụ nữ”.

Thương Tín cũng bày tỏ dự định đóng phim, trúng thêm nhiều vai diễn mới để kiếm tiền nuôi con, không còn ôm mộng nổi tiếng. “Về chuyện đóng phim trở lại, tôi không tham vọng phải nổi tiếng hay giàu có gì nữa. Tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi. Tôi chỉ kiếm tiền lo cho con mình thôi. Bây giờ tôi có đóng phim cũng chẳng để tham vọng gì cả, chỉ mong có chút tiền trang trải cuộc sống thôi. Ở tuổi này, tôi hết ham muốn, vấn vương rồi. Cái nghề cái nghiệp không bỏ được thì phải chịu thôi”.

Có thể bạn quan tâm