Thương Tín được Trịnh Kim Chi đưa đi làm яăиɢ, trao hết số tiền còn lại sau khi kêu gọi quyên góp

Chia sẻ

Sức khỏe của Thương Tín đã ổn định sau cơn độՇ Ҩųỵ, có thể đi lại bình thường khiến khán giả không khỏi vui mừng.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Trịnh Kim Chi đã đăng tải đoạn video tiết lộ sức khỏe nghệ sĩ Thương Tín đã ổn định và được cô đưa đến phòng khám để làm lại bộ răng như từng hứa trước đó. Có thể thấy, nam nghệ sĩ mặc dù vẫn còn chậm chạp nhưng đã tự đi được mà không cần người dìu. Bên cạnh việc tân trang lại “mặt tiền” thì Trịnh Kim Chi cũng trao hết số tiền quyên góp được từ khán giả cho diễn viên Thương Tín.

Được biết, cách đây không lâu “bà bầu sân khấu” đã nhận được số tiền ủng hộ của khán giả là 406.750.000 đồng. Nhưng khi còn ở bệnh viên cô đã rút ra 20 triệu trao trước đợt 1 cho Thương Tín 20 triệu và ở đợt 2 là 100 triệu đồng. Đồng thời, Trịnh Kim Chi cũng trích ra 264 triệu để mua bảo hiểm cho con gái nam nghệ sĩ trong vòng 1 năm. Như vậy, số tiền còn lại mà Thương Tín nhận được là 22.756.000 đồng.

Vào cuối tháng 2, thông tin nghệ sĩ Thương Tín nhập viện do độՇ Ҩųỵ đã khiến dư luận xôn xao. Tuy nhiên, rất may mắn vì được cấp cứu kịp thời và điều trị tích cực nên tình hình sức khỏe đã ổn định, có thể đi đứng bình thường. Sự việc xảy ra đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và bạn bè đồng nghiệp.

Đặc biệt, trước tình cảnh hiểm nghèo, diễn viên Trịnh Kim Chi đã đứng ra giúp đỡ và kêu gọi mọi người quyên góp ủng hộ. Sau khi nhận được sự yêu thương từ cư dân mạng và bạn bè, nghệ sĩ Thương Tín đã có cuộc sống ổn định hơn. Anh còn được khán giả tặng xe ô tô để di chuyển cho đỡ vất vả. Chứng kiến khoảnh khắc này, rất nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng vui mừng và cảm thấy yên tâm cho cuộc sống về sau của nghệ sĩ Thương Tín.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.