Thương Tín Lại Xin Mạnh Thường Quân Mua Cho Xe Máy,

Chia sẻ

Thời gian qua, nam diễn viên Thương Tín đã gây ra khá nhiều tranh cãi trái chiều khi xuất hiện trên truyền thông và than thở về đời sống chật vật của mình sau cơn bạo bệnh dù trước đó đã nhận được 800 triệu tiền quyên góp của các mạnh thường quân.

Việc nam diễn viên cho biết mình không có gì ăn suốt nhiều ngày qua bị mọi người cho là “chiêu bài” than nghèo kể khổ để tiếp tục lấy lòng thương của mọi người để xin tiền ủng hộ.

Nhưng hiện tại đã có nhiều ý kiến bày tỏ sự ngán ngẩm trước đời sống phức tạp của nam diễn viên. Tuy nhiên vẫn có một số mạnh thường quân, người quen đứng ra tiếp tục giúp đỡ ông.

Mặc dù lúc trước được tặng một chiếc ô tô Mercedes nhưng mới đây một nhạc sĩ cho biết diễn viên Thương Tín vừa gọi điện mượn xe máy nên anh đã dẫn nam diễn viên đến một cửa hàng mua bán xe máy cũ.

Nam nhạc sĩ này chia sẻ vài ngày trước nghe tin Thương Tín bị mất xe, không có cái để đi xin việc, di chuyển nên mới đưa đi mua xe cũ, “Anh Thương Tín không lợi dụng tôi đâu, vì mua xe là chính đáng. Chiếc xe mà con trai lớn mua cho anh Tín đã bị trộm nên muốn đi đâu cũng bất tiện, tôi thấy chiếc xe này trong khả năng giúp được nên tôi không từ chối”.

Nam nhạc sĩ này còn mua thêm thực phẩm cho diễn viên Thương Tín.

Mới đây, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết, vợ chồng nam diễn viên đã đòi lại số tiền bảo hiểm cho con gái cả hai.

Được biết trong tổng 800 triệu tiền ủng hộ của các mạnh thường quân, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã được nhiều người ủy quyền mua gói bảo hiểm trị giá 254 triệu đồng cho con gái của nam nghệ sĩ.

Giấy tờ, hợp đồng cô đã trao cho hai vợ chồng thời điểm đó. Nhưng do công ty bảo hiểm không cho đóng một lần mà đóng theo năm nên phải lập ngân hàng để gửi vào theo định kỳ cho đến khi bé gái 18 tuổi.

Tuy nhiên, dù chưa đến hạn nhưng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết vợ chồng Thương Tín đang muốn lấy lại số tiền để họ quản lý, vì “họ muốn lấy tiền lời tháng đóng học phí cho con”.

Nhưng để chắc chắn, tránh việc để số tiền mạnh thường quân dành riêng cho bé gái bị vợ chồng Thương Tín sử dụng sai mục đích nên nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã yêu cầu hai vợ chồng họ ghi giấy cam kết đóng đủ tiền bảo hiểm hàng năm cho con gái họ.

Cách đây vài tuần, Thương Tín dù được một mạnh thường quân mời cấp riêng một căn nhà để ở nhưng ông không đồng ý. Hành động này bị mọi người cho là sợ nếu qua nơi ở mới sẽ không nhận được tiền ủng hộ nữa nên ông mới từ chối. Tuy nhiên khi một mạnh thường quân khác đề nghị cho mượn biệt thự để ở thì Thương Tín đồng ý ngay và nói vợ con qua ở trước.

Một số ý kiến cho rằng nam nghệ sĩ này vẫn quen thói “kén cá chọn canh”, thích hưởng thụ và dù đang trong tình cảnh khó khăn nhưng vẫn yêu cầu cao.

Có thể bạn quan tâm