Thúy Nga khóc nức nở đi tìm Kim Ngân, cố năn nỉ mà đàn chị không chịu về chùa

Chia sẻ

Thời gian vừa qua, câu chuyện của nữ ca sĩ Kim Ngân đang làm xôn xao mạng xã hội. Theo đó, kể từ khi thấy “đàn chị” Kim Ngân của mình từ một ca sĩ nổi tiếng đình đám một thời trở thành một người vô gia cư, tâm trí không được bình thường và cứ thích đi lang thang ngoài đường thì nữ danh hài Thúy Nga đã vô cùng nhiệt tình giúp đỡ cũng như xin cho “đàn chị” vào chùa ở.

Tuy nhiên, cứ tưởng như cuộc sống của nữ ca sĩ Kim Ngân đã được thay đổi hoàn toàn nhưng sau khi về chùa ở được một vài hôm thì cô lại trốn khỏi đó và trở về ở tại khu máy giặt. Ngay sau khi biết điều đó, danh hài Thúy Nga đã khóc nức nở chạy đi tìm và năn nỉ “đàn chị” Kim Ngân quay trở về chùa để ở.

Hình ảnh trên trang cá nhân của Thúy Nga.

Cụ thể, trong video mới nhất trên kênh Youtube riêng của Thúy Nga, chúng ta có thể dễ dàng thấy được nữ danh hài đã khóc rất nhiều trong lúc đi tìm Kim Ngân ở mọi nơi. Tuy nhiên, khi tìm đến chỗ ở cũ – khu máy giặt thì lại thấy Kim Ngân ở đó, nữ danh hài đã năn nỉ và khuyên bảo Kim Ngân rất nhiều nhưng cô cũng không chịu về chùa sống.

Thúy Nga cho biết: “Thật sự má muốn kiệt sức luôn rồi đó Kim Ngân, Kim Ngân không có thương má gì hết trơn á. Má thương con, má chỉ muốn con về chùa thôi, con làm như vậy má rất là buồn. Con biết cả một buổi chiều nay má đi lang thang má tìm con. Giờ mỗi ngày con muốn đi đâu chơi má sẽ cho con đi, nhưng mà chiều con phải quay về chùa.

Con chỉ cần về chùa con ngủ thôi là má vui rồi, con lớn tuổi con cần phải có sức khỏe, má còn đưa con đi khám bệnh, cho con uống thuốc rồi làm răng cho con nữa”.(Kim Ngân gọi Thúy Nga là mẹ, xưng con).

Bên cạnh đó, nữ danh hài đã khóc đến xưng đôi mắt lên cũng bởi vì công sức chăm sóc, khuyên bảo bao nhiêu ngày qua cũng không thể thuyết phục được Kim Ngân: “Con biết hồi chiều má đi trên Bolsa mà má mệt đến mức độ má ngủ gục luôn, má sợ má đụng người ta má phải đi vào chợ ngủ 15 phút, xong má lại đi tìm con nữa. Con muốn đi đâu chơi cũng được nhưng mà tối con con phải về. Con không về chùa má không an tâm”, Thúy Nga nói với “đàn chị”.

Tiếp tục, Thúy Nga cũng tâm sự với Kim Ngân rằng: “Bình thường má không dám khóc đâu con, má khóc người ta coi người ta tưởng má diễn nhưng hôm nay má không thể nào má chịu đựng nổi nữa rồi”.

Khi thấy nữ danh hài khuyên bảo Kim Ngân không được, một bà lão hàng xóm cũng đã sang khuyên bảo Kim Ngân nên về chùa ở vì đâu phải ai cũng được mọi người thương yêu như cô. Nhưng từ Thúy Nga cho đến hàng xóm khuyên bảo hết lời nữ ca sĩ Kim Ngân cũng không chịu quay lại chùa ở mà cô chỉ muốn ở lại khu máy giặt như cũ.
Theo SHOWBIZVIET.

Có thể bạn quan tâm