Thủy Tiên bị sốc, lo sợ phải ăn Tết ngoài đường khi Antifan ‘phá nhà’, quay ra chửi bới

Chia sẻ

Hành trình thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ dư luận nhưng cũng nhận được không ít “mỉa mai” từ các anti fan.

Thủy Tiên đi từ thiện
Thủy Tiên đi từ thiện

Chuyến hành trình thiện nguyện của ca sĩ Thủy Tiên đã kết thúc với đầy đủ giấy tờ, sao kê được công khai đầy đủ trên trang cá nhân. Hơn lúc nào hết, mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu thương trước tấm lòng và những hành động tốt đẹo của vợ chồng nữ ca sĩ. Tuy nhiên, trong suốt quá trình thiện nguyện và ngay cả khi hành trình đã kết thúc, không ít lần bã xã Công Vinh bị mỉa mai, soi chuyện từ thiện, thậm chí nói xấu bôi nhọ danh dự, phá các hợp đồng quảng cáo khiến nữ ca sĩ vô cùng mệt mỏi, áp lực.

Mới đây, tại chương trình Chill – Phiêu cùng cuộc sống, giọng ca “ngôi nhà hạnh phúc” đã xuất hiện và chia sẻ về công việc, những tâm tư tình cảm của mình trong suốt hành trình.

Thủy Tiên chia sẻ về công việc, tâm tư
Thủy Tiên chia sẻ về công việc, tâm tư

Cụ thể, ca sĩ Thủy Tiên cho biết:

“Tôi lo sợ sẽ vất cả sự nghiệp của mình đi luôn nếu không giải quyết được số tiền ấy

Lúc đứng ra quyên góp, tôi không bao giờ nghĩ sẽ nhận được số tiền lớn như vậy. Ban đầu, tôi chỉ nghĩ mình nhận được vài chục tỷ là hết. Không thể ngờ mọi người lại quyên góp nhiều đến thế, có ngày số tiền đổ về tài khoản của tôi lên đến 30, 40 tỷ.

Nhận được số tiền đó, tôi khá lo, không biết đến bao giờ mới được về, sợ rằng có khi nào Tết năm nay ăn Tết ở ngoài đường không.

Vào những ngày đầu tiên tôi ra miền Trung, trợ lí có nói với tôi rằng công việc rất nhiều, còn bao nhiêu hợp đồng quảng cáo, chụp hình rồi quay cho người ta chưa trả được, cứ đi thế này biết chừng nào về.

Tôi dự định chỉ đi một hai ngày rồi về thôi. Nhưng tôi vừa đi lúc sáng, đến tối tài khoản đã lên đến gần 20 tỷ. Đến lúc ấy tôi mới lo, nghĩ rằng từ giờ đến lúc giải quyết hết 20 tỷ đó, không ai dám gọi tôi đi quảng cáo, kí hợp đồng với tôi nữa.

Bản thân nhãn hàng rất sợ tôi sẽ không giải quyết được hết số tiền từ thiện, rồi tai tiếng này nọ, ảnh hưởng tới họ. Họ phải đợi tôi giải quyết xong hết mới quyết định có tiếp tục làm việc với tôi hay không.

Tôi cũng lo sợ sẽ vất cả sự nghiệp của mình đi luôn nếu không giải quyết được số tiền ấy.

Ai cũng biết, cầm càng nhiều tiền thì áp lực, bất lợi cũng càng lớn. Vì thế, tôi đã chuẩn bị tâm lí rằng từ giờ đến lúc giải quyết hết số tiền từ thiện sẽ không làm ăn được gì hết. Chính bởi vậy, tôi cảm thấy mọi thứ khá nhẹ nhàng.

Antifan quay ra chửi bới, phá cả nhãn hàng tôi làm đại diện quảng cáo

Thế nhưng, đến khi số tiền vượt quá sức tưởng tượng của mọi người và chính tôi lại xảy ra những điều tôi không lường trước được.

Tôi không những không nhận được hợp đồng quảng cáo mới mà còn bị ảnh hưởng tới cả những hợp đồng quảng cáo cũ.

Antifan quay ra chửi bới, phá cả nhãn hàng tôi làm đại diện quảng cáo, khiến tôi bị sốc thực sự, hoang mang tột độ.

Tôi không thể hiểu tại sao mình đi giúp người khác mà ở nhà lại có người phá nhà mình như thế. Nhiều lúc, tôi mất niềm tin vào công việc mình đang làm. Tôi không biết mình đang làm đúng hay làm sai nữa.

Sau một hồi định hình lại, tôi cũng phải cố gắng tự vượt qua mọi thứ. Nếu tôi cứ yếu đuối thì không thể vượt qua được khó khăn đó.

Ngay cả giữa lúc sóng gió nhất, nếu cho tôi được chọn lại từ đầu, tôi vẫn làm như tôi đã từng. Tôi không dám nghĩ mình sẽ thay đổi, không dám làm như thế nữa.

Được hay mất đều bắt đầu từ sự lựa chọn của mình, nếu có bắt đầu lại thì kết thúc vẫn sẽ như vậy thôi. Dù công việc này là đúng hay sai thì cũng là tôi lựa chọn từ đầu. Vì vậy, dù sự nghiệp của tôi có mất, bản thân tôi cũng chấp nhận.”

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.