Thủy Tiên cầm 220 triệu lên phát tại vùng cao, lễ phép cúi chào và ôm chặt người dân

Chia sẻ

Có người còn một tay bê gạo, một tay nhoài lấy ôm Thủy Tiên vì hâm mộ quá.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi làm từ thiện tại xã Bình An, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Được biết, Thủy Tiên có một chuyến biểu diễn tại miền Trung, nhưng vì tiện đường nên cầm luôn 220 triệu tiền mặt lên thẳng xã Bình An để phát cho các hộ dân nơi đây.

Xã Bình An là một tỉnh miền núi hẻo lánh tại Quảng Ngãi, nơi cư trú của đồng bào dân tộc thiểu số Cor. Rất nhiều hộ dân nơi đây còn sống trong hoàn cảnh khó khăn, gần Tết vẫn chưa sắm sửa được gì, nên Thủy Tiên quyết định tặng mỗi người một triệu đồng, kèm theo một túi gạo 5kg để ăn Tết.

Tuy chuẩn bị gấp gáp, nhưng lần từ thiện này của Thủy Tiên vẫn được sự trợ giúp từ chính quyền địa phương, nên diễn ra khá ngăn nắp, gọn gàng. Toàn bộ người dân khó khăn đều có tên trong danh sách cụ thể và xếp hàng ngay ngắn, đợi đến tên mình được gọi mới lên nhận quà.

Về phía mình, Thủy Tiên vẫn ăn mặc giản dị và luôn lễ phép cúi chào, cười nói với tất cả bà con đến nhận quà. Cô cẩn thận rút từng cọc tiền phát cho người dân, cứ hết tiền lại mở balo lấy tiếp để phát.

Nhiều người dân tỏ ra hồ hởi, vui mừng, liên tục cám ơn Thủy Tiên vì được nhận quà. Có người còn một tay bê gạo, một tay nhoài lấy ôm Thủy Tiên vì hâm mộ quá.

Có trường hợp một cụ bà vì tuổi cao sức yếu, không xách được bao gạo, Thủy Tiên lập tức nhờ một người khác bê hộ. Cô nói: “Bà có bê nổi không bà? Chắc phải nhờ ai khiêng dùm bà đi”

Được biết, từ thiện trước Tết là một hoạt động thường niên của Thủy Tiên. Mọi năm, nữ ca sĩ đều cùng chồng mình đi phát tiền và quà để từ thiện cho các hoàn cảnh khó khăn, giúp mọi người có thêm kinh phí ăn Tết.

Thời điểm này năm ngoái, Thủy Tiên và Công Vinh cũng cầm hơn 1 tỷ đồng tiền mặt tới phát cho công nhân tại một công ty may bị phá sản, không được nhận tiền lương.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.