Thuỷ Tiên lên tiếng nói rõ quan điểm về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện giữa lúc NS Hoài Linh vướng lùm xùm 13 tỷ cứu trợ miền Trung

Chia sẻ

Khi bị netizen nói nghệ sĩ tránh làm từ thiện vì sợ lùm xùm, Thuỷ Tiên đã nêu lên quan điểm vô cùng khéo léo.

Thông tin gây xôn xao nhất trên các diễn đàn mạng xã hội ở thời điểm hiện tại ắt hẳn là những thắc mắc của netizen xoay quanh số tiền hơn 13 tỷ đồng đóng góp cho NS Hoài Linh để cứu trợ miền Trung. Giữa biến căng, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bênh vực NS Hoài Linh, riêng Thuỷ Tiên cũng có chia sẻ gây chú ý về việc người của công chúng đứng ra kêu gọi từ thiện.

Tối ngày 22/5, trên Facebook cá nhân khi có netizen bình luận: “Làm gì có nghệ sĩ nào chịu đứng ra làm chị như đâu, họ sợ lùm xùm đó” và Thuỷ Tiên liền chia sẻ quan điểm cho rằng các đồng nghiệp cũng đứng ra làm từ thiện rất nhiều nhưng cô may mắn được khán giả thương nên ít “biến căng” hơn. Đặc biệt, Thuỷ Tiên cũng thể hiện cách cư xử khéo léo, tinh tế khi nhắn nhủ đến người hâm mộ: “Mọi người, mọi nghệ sĩ ai cũng chung tấm lòng. Cảm ơn thật nhiều vì đã chia sẻ cùng chị”.

Thuỷ Tiên có chia sẻ gây chú ý về chuyện nghệ sĩ nhận quyên góp

Được biết, trong thời gian nhận quyên góp cứu trợ miền Trung vượt qua lũ lụt, Thuỷ Tiên cũng gặp không ít thị phi nhưng cô luôn minh bạch các sao kê sử dụng tiền để tạo uy tín trong lòng người hâm mộ. Trước đó, khi bị nói ăn chặn tiền từ thiện Thuỷ Tiên đã viết tâm thư đáp trả: “Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chữa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy? Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ luôn á”.

Thuỷ Tiên là 1 trong những sao Việt tích cực làm từ thiện của Vbiz
Trong đợt miền Trung gặp lũ lụt vừa qua, cô đã quyên góp được số tiền khủng và đích thân đến miền Trung để cứu trợ bà con
Hiện tại, người hâm mộ vô cùng chờ đợi lời lên tiếng của NS Hoài Linh về liên hoàn lùm xùm trong thời gian qua

Ảnh: Facebook nhân vật

Có thể bạn quan tâm