Thủy Tiên – Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice Awards và hành trình năm 2020 đầy cảm hứng

Chia sẻ

Tại đêm Gala trao giải WeChoice Awards, Thủy Tiên đã được vinh danh ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của năm với những cống hiến đáng ghi nhận.

Gala trao giải WeChoice Awards 2020 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc vào tối 22/1 vừa qua. Tuy nhiên, đến hiện tại dư âm về chương trình vẫn còn đọng lại trong lòng nhiều khán giả. Trong đó, Thủy Tiên – nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của WeChoice Awards 2020 là một trong những nhân vật đáng nhớ nhất. Tại sân khấu lễ trao giải, cô đã làm lay động lòng người bởi bài phát biểu đầy ý nghĩa: “Tiên chưa bao giờ nghĩ mình đủ xứng đáng để đứng lên đây nhiều lần như vậy nếu không có sự ủng hộ của các bạn, của các mạnh thường quân cả nước. Bản thân Tiên có 2 dự án mà suốt cuộc đời này Tiên không thể quên, đó là hạn mặn miền Tây và lũ lụt miền Trung. Bản thân Tiên và những cộng sự chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được những điều kỳ diệu vậy. Cảm ơn WeChoice Awards 2020 đã ưu ái cho Tiên, và đây sẽ là giải thưởng Tiên cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước. Cảm ơn rất nhiều”.

Nhắc đến Thủy Tiên, hẳn công chúng sẽ nhớ đến hình ảnh nữ ca sĩ đa tài, hoạt động nghệ thuật chăm chỉ và một nghệ sĩ tiên phong trong các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Trong suốt nhiều năm qua, nữ ca sĩ vẫn luôn âm thầm giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn bằng những nghĩa cử vô cùng thiết thực. Giờ đây, khi nhìn lại một năm 2020 của Thủy Tiên, khán giả sẽ phải gật gù vì cô nàng quá xứng đáng với danh hiệu Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật của năm.

Thủy Tiên đã được trao giải Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong đêm Gala WeChoice Awards 2020
Thuỷ Tiên chia sẻ trên sân khấu rằng: “Đây sẽ là giải thưởng Tiên cầm giúp cho tất cả mạnh thường quân cả nước”

Trong năm vừa qua, Thủy Tiên đã cho ra mắt 2 dự án âm nhạc là Ngải Tình và Sao Anh Không Ăn sau nhiều năm vắng bóng showbiz. Các sản phẩm âm nhạc của Thủy Tiên dù không quảng bá quá rầm rộ nhưng đều được công chúng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình.

Năm nay, Thủy Tiên đã cho ra mắt 2 MV ca nhạc được đầu tư khá công phu

Bên cạnh việc hoạt động nghệ thuật, Thủy Tiên còn thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ người dân gặp khó khăn. Những việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa và đúng thời điểm đã giúp Thủy Tiên nhận được sự tin tưởng của đông đảo người hâm mộ. Vào giáp Tết Canh Tý, vợ chồng Thuỷ Tiên gác lại mọi công việc để xuống Bình Dương trao tận tay gần 1 tỷ đồng giúp đỡ hàng trăm công nhân may mặc nơi đây khỏi cảnh Tết đói vì công ty phá sản. Trong số tiền gần 1 tỷ đồng đó đã có tới 200 triệu đồng tiền túi của Thủy Tiên – Công Vinh. Đến cuối tháng 3/2020, Thủy Tiên – Công Vinh kêu gọi 15 tỷ đồng để hỗ trợ người dân miền Tây chống hạn mặn. Không chỉ vậy, cô còn đích thân gặp gỡ mọi người, tìm hiểu về cuộc sống, hoàn cảnh khó khăn mà người dân nơi đây phải trải qua.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đã mang gần 1 tỷ đồng xuống Bình Dương giúp đỡ hàng trăm công nhân may mặc nơi đây thoát khỏi cảnh đói trước Tết Nguyên đán

Đặc biệt, trong những ngày miền Trung phải gồng mình chống chọi với đợt lũ lịch sử, Thủy Tiên đã tự đứng lên kêu gọi, không ngại lăn xả vào vùng lũ để cứu trợ bà con. Cô đã kêu gọi được hơn 178 tỷ đồng từ các mạnh thường quân, gần 4 tỷ đồng tiền cá nhân để giúp người dân ở khu vực chịu thiên tai. Gần 40 ngày lênh đênh sông nước, trao tiền cứu trợ tận tay 62 nghìn hộ dân, xây dựng 175 căn nhà và thực hiện nhiều công trình dành cho cộng đồng, việc làm của Thủy Tiên thực sự đã truyền cảm hứng tương thân tương ái mạnh mẽ cho công chúng.

Nói về việc bất chấp hiểm nguy để đích thân đi vào vùng lũ, Thủy Tiên từng bày tỏ:“Bây giờ nếu mình ngại mình không đi, bà con họ đói họ chết thì sao. Tiền bạc, vòng vàng Tiên còn bán hết để làm từ thiện mà. Mình chết đi thì có mang gì theo được đâu”.

Những hình ảnh Thủy Tiên lặn lội dưới vùng nước lũ, cứu trợ cho bà con vùng lũ đã có sức lan tỏa mạnh mẽ đến người dân Việt Nam

Có thể nói, chính những việc làm thiết thực của Thủy Tiên đã khiến chúng ta thấy showbiz Việt vẫn còn rất nhiều câu chuyện truyền cảm hứng đáng trân trọng. Khoảnh khắc thân hình bé nhỏ của nữ ca sĩ lặn lội đi khắp đất nước, mang từng gói đồ ăn cứu trợ đã làm lay động nhiều người. Cũng từ đó, người đẹp đã được nhiều người gọi bằng danh xưng vô cùng ý nghĩa: “Cô Tiên 2020”.

Ảnh: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.