Thuỷ Tiên trao tiền cho bà con miền Tây đón Tết: ‘Cho tui xin bao gạo ăn Tết được rồi’

Chia sẻ

Thật sự không kiềm được xúc động khi xem clip Thuỷ Tiên trao tiền cho bà con miền Tây. Nhiều người khổ đến nỗi không có đôi dép để mang, nhìn mà ứa nước mắt.

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp sát Tết là vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh dắt tay nhau đi trao quà cho người dân nghèo khắp cả nước. Gọi Thuỷ Tiên là “cô Tiên” giữa đời thường đúng là không sai chỗ nào các mẹ ạ. Người gì vừa xinh đẹp, lại có tấm lòng nhân hậu như bồ tát thế này hỏi sao bà con không yêu quý.

Năm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên đã về miền Tây trao tiền cho người nghèo, người neo đơn ăn Tết. Mỗi suất quà bao gồm một bao gạo và tiền mặt từ 500 đến 1 triệu đồng tùy hoàn cảnh của từng người.

Thuỷ Tiên trao tiền cho bà con miền Tây ăn Tết.

Nữ ca sĩ ân cần trao tiền cho các cụ già khó khăn.

Trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên chia sẻ clip trao quà và tiền cho bà con kèm theo lời chia sẻ: “Tết rất gần tụi mình, nhưng lại còn rất xa đối với nhiều bà con nghèo miền Tây, hôm qua có mấy cô lại nói nhỏ với anh Vinh ‘tui không có phiếu, mà tui khổ quá, cô chú cho tui xin bao gạo ăn Tết được rồi, không cần cho tui tiền cũng được tại tui không có phiếu’, thương lắm người miền Tây thiệt thà dễ thương nên anh Vinh cũng tặng bà con quà Tết như người có phiếu.

Tổng bữa giờ khắp các nơi được hơn 3.000 bà con có 1 chút ít niềm vui nho nhỏ ngày Tết. Cảm thấy mừng và vui lây với bà con. Tiên chia sẻ clip để mọi người chia vui cùng bà con nhé. Hy vọng mọi người ai cũng có cái Tết ấm no hạnh phúc”.

Gặp ai, Thuỷ Tiên cũng hỏi thăm tận tình, chu đáo.

Nhiều người dân có hoàn cảnh khó khăn đến nhận gạo và tiền từ Thuỷ Tiên để ăn Tết.

Còn Công Vinh, cựu cầu thủ cũng chia sẻ khoảnh khắc Thuỷ Tiên trao tiền cho bà con và viết trên trang cá nhân: “Tết nào cũng thế những ngày cuối năm ấm áp. Trùng hợp ngày này năm ngoái cũng trao quà cho 600 công nhân về quê ăn Tết, năm nay rong ruổi với hàng nghìn bà con nghèo các tỉnh miền Tây”.

Xuất hiện giản dị trong ngày gặp gỡ bà con, bà xã Công Vinh tặng quà và thăm hỏi từng hoàn cảnh. Nhiều cụ già đã không kiềm được nước mắt trước tấm lòng quý hơn vàng của vợ chồng Thủy Tiên dành cho bà con những ngày cận Tết.

Nhiều cụ lớn tuổi xúc động trước tấm lòng của vợ chồng Thuỷ Tiên.

Những hình ảnh khiến ai nấy cũng xúc động.

Còn nhớ vào Tết năm 2020, vợ chồng Thủy Tiên đã trao gần 1 tỷ đồng cho hàng trăm công nhân ở một công ty tại Bình Dương, sau khi họ bị quỵt tất cả tiền lương, thưởng. Hành động của cặp đôi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng khi mang đến niềm hy vọng cho các công nhân về một cái Tết đủ đầy.

Năm 2020, vợ chồng Thuỷ Tiên trao tiền cho hàng trăm công nhân ở Bình Dương bị công ty quỵt lương.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.