Thủy Tiên tuyên bố vẫn làm bạn với ᴄһᴏ̂̀пɡ cũ Đan Trường và chia sẻ về тɪ̀пһ тгᴀ̣пɡ của bản thân

Chia sẻ

Bên cạnh đó, doanh nhân Thủy Tiên cũng chia sẻ về тɪ̀пһ тгᴀ̣пɡ của bản thân cũng như con trai sau 1 tuần xác nhận ʟʏ һᴏ̂п Đan Trường.

Khuya 24/7, kênh Youtube Mathis Thiên Từ (con trai Thủy Tiên – Đan Trường) đăng tải clip mới, ghi lại những phút trải lòng của doanh nhân Thủy Tiên sau xác nhận ʟʏ һᴏ̂п.

Thủy Tiên xuất hiện sau 1 tuần xác nhận ʟʏ һᴏ̂п.

Nữ đại gia 8X chia sẻ với khán giả trong tâm trạng thoải mái. Cô cho biết đã nhận được rất nhiều bình luận động viên, hỏi thăm suốt 1 tuần qua.

“Việc của Tiên và anh Trường là việc cá nhân, của gia đình. Tiên lựa chọn việc chia sẻ ra không phải để gây chú ý hay tạo ra một scandal nào cả. Đó là sự tôn trọng cơ bản, vì anh Trường là người của công chúng nên Tiên làm như vậy. 

Với quan điểm của Tiên về cuộc sống hàng ngày, Tiên luôn nhìn về những điều tích cực nhất, đặc biệt vào thời điểm dịch bệnh như thế này. Chúng ta hầu như mỗi ngày đều rất bận rộn, lo lắng đại dịch này sẽ chừng nào qua, chưa kể nhiều người vẫn chưa có công ăn việc làm.

Chính vì thế, đối với việc riêng của gia đình Tiên, thực ra nó quá nhỏ nhoi. Tiên hy vọng mọi người sống một cuộc sống thật tích cực, hãy cứ theo đuổi những gì tươi đẹp nhất. 

Với Tiên, giai đoạn trải qua cùng anh Trường rất đẹp. Ít nhất hiện nay Tiên cũng có đứa con, bé Thiên Từ, để Tiên có mục đích cũng như nhiều ước mơ hơn nữa cho con cũng như cho Tiên”, nữ doanh nhân trải lòng.

Hình ảnh mới của Thủy Tiên và bé Mathis Thiên Từ.

Tiếp đó, Thủy Tiên cho biết bản thân và bé Thiên Từ hiện tại đều rất ổn, không có gì thay đổi quá nhiều trong cuộc sống. “Tiên và Thiên Từ rất khỏe, mong mọi người không buồn lo về chuyện của gia đình Tiên nữa nhé”, nữ doanh nhân nhắn nhủ.

Thủy Tiên cũng nói rõ mối զᴜɑп һᴇ̣̂ với Đan Trường sau ʟʏ һᴏ̂п: “Dù không thể làm vợ chồng nữa, nhưng Tiên và anh Trường vẫn tiếp tục làm bạn bè”.

Thủy Tiên – Đan Trường vẫn giữ mối զᴜɑп һᴇ̣̂ tốt đẹp sau ʟʏ һᴏ̂п.

Cách đây không lâu, họ cùng nhau đưa con trai đi du lịch.

Ngày 18/7 vừa qua, Thủy Tiên đăng đàn xác nhận ʟʏ һᴏ̂п Đan Trường sau 8 năm chung sống.

“Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống cách xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường vẫn cố gắng rất nhiều để có thể nuôi dưỡng tình cảm và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, sau tất cả những nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong suy nghĩ và cuộc sống của cả hai. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng nên được một mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa”, nữ Việt kiều nói về lý do chia tay.

Theo chia sẻ từ quản lý Đan Trường, nam ca sĩ và Thủy Tiên thuận tình ʟʏ һᴏ̂п, không xảy ra tranh chấp tài sản, cả hai vẫn giữ mối զᴜɑп һᴇ̣̂ tốt đẹp. Thủy Tiên là người nuôi con, Đan Trường cũng sẽ thực hiện đầy đủ việc chu cấp cho bé Thiên Từ.

Trước đó, là một đồng nghiệp thân thiết với Đan Trường, nghệ sĩ Hồng Loan mới chia sẻ quan điểm cá nhân về sự việc. Trên kênh Youtuber của mình, nghệ sĩ cải lương bày tỏ: “Trong vấn đề ʟʏ һᴏ̂п này, Thủy Tiên có chia sẻ rằng, vì vấn đề công việc nên đôi khi Đan Trường phải về Việt Nam quá lâu, còn cô phải ở lại Mỹ. 2 người không có thời gian để gần gũi nhau.

Tôi là phụ nữ có con nhỏ nên tôi hiểu, Thủy Tiên rất cần một người đàn ông bên cạnh để cùng nhau chăm sóc con, Đan Trường lại quá bận. Đây không phải vấn đề vật chất hay công sức chăm sóc con cực khổ mà là vấn đề tinh thần. Thủy Tiên cần được chia sẻ, trò chuyện để giải tỏa. Đó là suy nghĩ của tôi khi đặt bản thân mình vào vị trí của Thủy Tiên. Chúng tôi đều là phụ nữ nên hiểu nhau”.

Ngoài ra, nghệ sĩ Hồng Loan cũng dành lời khen cho cặp đôi Đan Trường – Thủy Tiên. Theo cô, hiếm có cặp đôi showbiz nào ʟʏ һᴏ̂п mà văn minh như giọng ca “Anh Ba Khía” và bà xã. Ca sĩ Đan Trường kết hôn với doanh nhân bất động sản Thủy Tiên vào năm 2013. Thời điểm đó, Đan Trường từng vấp phải sự hoài nghi từ khán giả. Nhưng kể từ khi sinh con đầu lòng vào năm 2017 đến nay, cặp đôi đã chứng minh tổ ấm của mình vô cùng bền vững khi cùng nhau vượt qua rất nhiều biến cố. Cho đến khi ʟʏ һᴏ̂п, cả hai vẫn dành cho “nửa kia” thái độ tôn trọng, quý mến.

Nói về lý do ʟʏ һᴏ̂п, doanh nhân Thủy Tiên thông báo: “Sự xa cách từ địa lý cho đến suy nghĩ đã khiến trái tim chúng con cũng xa cách nhau và không thể hàn gắn lại được. Khi sự cảm thông và chia sẻ không còn nữa, thì giải thoát cho nhau là cách tốt nhất”.

Còn về phía nam ca sĩ cũng lên tiếng bảo vệ vợ cũ trước búa rìu dư luận. Anh bày tỏ: “Đan Trường xin gửi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em, các bạn bè, người thân, các anh em đồng nghiệp và các fans thân yêu đã thăm hỏi, động viên Đan Trường và Thuỷ Tiên. Đan Trường vẫn ổn mọi người à! Nhưng hiện tại, cho phép Đan Trường xin không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào. Đan Trường mong mọi người thông cảm và hiểu cho Đan Trường trong thời điểm này”.

Theo Vietnamnet

Có thể bạn quan tâm