TikToker Trương Quốc Anh chỉ thêm sai sót của ekip NS Hoài Linh, khẳng định càng nói dối càng đi lạc

Chia sẻ

Đoạn clip của TikToker này tiếp tục thu hút sự chú ý của netizen.

Sau hàng loạt video về vụ lùm xùm tiền từ thiện của NS Hoài Linh, hot TikToker Trương Quốc Anh tiếp tục có những chia sẻ gây chú ý. Trong clip mới nhất, vẫn là về video xin lỗi của NS Hoài Linh, Trương Quốc Anh đã chỉ thêm một chi tiết mà nhiều người không để ý.

Trương Quốc Anh tiếp tục làm clip về vụ việc của NS Hoài Linh

Cụ thể, ngoài sự mâu thuẫn trong lịch trình (ngày 19/10 đi xạ trị, ngày 20/10 về nhà tự cách ly 15 ngày nhưng ngày 24/10 lại xuất hiện tại cửa hàng Diamond T.A), Quốc Anh còn tiết lộ để mời được NS Hoài Linh đến dự sự kiện thì đã phải lên kế hoạch từ 1 – 2 tháng trước đó.

“Để anh ấy có mặt tại sự kiện đấy, nhãn hàng này phải mời anh Linh từ 1 tháng đến vài tháng. Vì anh ấy là người nổi tiếng, là ông trùm showbiz, một cái lịch mời anh ấy không đơn giản đâu” – Trương Quốc Anh cho biết.

Hot TikToker cũng chia sẻ quan điểm cá nhân rằng đằng sau sự việc NS Hoài Linh bị bệnh và phải tự cách ly là để che giấu, biện minh cho việc nam NS không đi giúp đồng bào miền Trung. Ngoài ra Quốc Anh còn khẳng định ekip của NS Hoài Linh xử lý vụ việc này “quá bị động, có phần hời hợt và chủ quan”.

Chốt lại clip, Trương Quốc Anh khẳng định NS Hoài Linh mất điểm trong lòng khán giả khi cố biện minh cho những việc làm sai trái của mình trước đó và kết luận: “Càng nói dối càng như đi lạc vào trong rừng, mà không tìm được lối thoát lại càng có những sai lầm nối tiếp sai lầm”.

Trương Quốc Anh có những bình luận nhấn mạnh quan điểm phía dưới đoạn clip của mình

Hiện tại, phân tích của TikToker Trương Quốc Anh tiếp tục thu hút chú ý của netizen.

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn quan tâm