Tìm ra Facebook 2 “нσт ɢιяℓ” nhập cảnh chui dương tính với Cô Vy: Paylak sang chảnh, hay nói đạo lý

Chia sẻ

Sau khoảng thời gian tạm bình ổn, vào sáng 26/03, Bộ Y tế công bố 2 ca mắc mới là các ca nhập cảnh trái/phép. Theo đó, BN nữ, sinh năm 1996, quốc tịch Việt Nam, là thợ trang điểm, hộ khẩu cư trú tại thị trấn Trà Ôn tỉnh Vĩnh Long. Ngày 16/2/2021, BN vượt/biên chui đến Campuchia để làm nghề trang điểm dịch vụ.

Tại Campuchia, BN nữ ở cùng với 2 người có hộ khẩu cư trú tại Hải Phòng. Do không có việc làm nên 3 người về Việt Nam theo đường nhập cảnh chui. Ngày 21/03/2021, 3 người theo một chiếc tàu cá về đến Phú Quốc vào ngày sáng ngày 22/03/2021.

Sáng cùng ngày, bệnh nhân và 1 người nhập cảnh chui khác đi chung một chuyến tàu từ Phú Quốc đến Rạch Giá. 02 người cư trú tại Hải Phòng đi máy bay từ sân bay Phú Quốc – Hà Nội. 1 trong 2 người về Hải Phòng đã được Bộ Y tế công bố dương/tính.

Mới đây, trên trang của Facebooker Nguyễn Sin, người này vừa đăng đàn chỉ/trích các đối tượng nhập cảnh chui với giọng điệu khá gay/gắt.

Đặc biệt, anh còn công khai một số hình ảnh được cho là tài khoản cá nhân của họ.

Theo “cựu hiệp sĩ đường phố”, những cô gái này tự giới thiệu làm nghề trang điểm nhưng lại thường xuyên khoe ảnh cuộc sống vô cùng sang chảnh.

Thậm chí, một vài khoảnh khắc còn cho thấy họ tụ tập paylak, ăn mặc ρɦảղ ℭảლ.

Trái ngược với hành vi của mình, trên mạng xã hội, các chân dài thường xuyên nói những điều hay ý đẹp và sặc mùi đạo lý.

Nguyễn Sin bày tỏ sự khó chịu khi nhóm đối tượng có ý thức quá kém. Không chỉ bất chấp quy định của Bộ Y tế, các cô gái này phớt lờ việc khai báo y tế, nhập cảnh chui vào Việt Nam khiến một vài địa điểm từng lưu trú tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng có nguy cơ đóng cửa.

Thậm chí, nếu không kiểm soát tốt những người từng tiếp xúc thì nguy cơ bùng d ị c h sẽ rất cao.

Cư dân mạng cho rằng cơ quan chức năng cần có biện pháp thật nặng và ҍàì էɾừ khỏi xã hội đối với những vụ việc τίêύ ςựς như thế này.

Liên quan đến ca nhiễm mới, HCDC đề nghị các trường hợp nhập cảnh trái/phép cần nhanh chóng liên hệ địa phương khai báo y tế để thực hiện phòng chống dịch theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.