Tin vui: Bác Sĩ Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ Cho Phi Nhung cho biết Phi Nhung sẽ được ra viện sau 3-5 ngày nữa

Chia sẻ

Tối Nay ! Bác Sĩ Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ Cho Phi Nhung cho biết Phi Nhung sẽ được ra viện sau 3-5 ngày nữa

SKĐS – Với việc ca sĩ Phi Nhung được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ ᴄᴏᴠɪᴅ-??, mạng xã hội đã xuất hiện nhiều luồng thông tin khác nhau.

Phi Nhung mắc ᴄᴏᴠɪᴅ-??, đang Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ ở đâu, tình trạng thế nào?

SKĐS – Thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc ᴄᴏᴠɪᴅ-?? chuyển biến nặng phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Tin xấu về Phi Nhung tràn lan mạng xã hội, thực hư ra sao?

Trong tối nay 27/8, nhiều người dùng mạng xã hội chia sẻ bài viết với nội dung “Chia buồn với ca sĩ Phi Nhung” làm xôn xao dư luận.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, quản lý cũng như người thân của ca sĩ Phi Nhung chưa có bất kỳ thông tin gì mới ngoài việc xác nhận giọng ca Chiều qua phà Hậu Giang bị mắc ᴄᴏᴠɪᴅ-??, vừa được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy sau một tuần Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ tại Bệnh viện Gia An 115 Bình Tân.

Ca sĩ Phi Nhung được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8 để Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ ᴄᴏᴠɪᴅ-?? do chuyển biến nặng

Liên quan đến những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội, bạn bè của Phi Nhung đã có những chia sẻ về tình trạng của nữ ca sĩ đến thời điểm hiện tại.

Ca sĩ Nguyên Vũ chia sẻ “lúc này là lúc các bác sĩ cố gắng chạy chữa cho bệnh nhân vì vậy mong mọi người đừng cầm đèn chạy trước ô tô…

Người thân còn chưa nhận được thông tin từ bác sĩ nên mọi người đừng vội chia buồn. Cầu mong cho cô ấy mau khoẻ hơn”.

Đoạn tin nhắn được người mẫu Xuân Lan chia sẻ, nói về tình trạng sức khỏe Phi Nhung hiện tại

Trong khi đó, người mẫu Xuân Lan vừa tung một hình ảnh được cho là đoạn tin nhắn của người thân với một y bác sĩ đang chăm sóc cho ca sĩ Phi Nhung kèm dòng trạng thái “Chị Phi Nhung vẫn đang chiến đấu. Mọi người tiếp tục cầu nguyện giùm em ạ”.

Cũng theo nội dung tin nhắn người mẫu Xuân Lan chia sẻ lên trên cá nhân, bác sĩ thông báo hiện tình trạng của Phi Nhung đã cải thiện hơn, ngưng được vận mạch, oxy tốt hơn. Phi Nhung cũng chưa phải can thiệp ECMO vì “chưa cần chị, chỉ lọc cytosorb đã thấy cải thiện rồi”.

Cùng nguyện cầu cho Phi Nhung

Trước đó, từ chiều 27/8, thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc ᴄᴏᴠɪᴅ-??, chuyển biến nặng phải đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ đã khiến người hâm mộ, các đồng nghiệp của nữ ca sĩ tỏ rõ sự lo lắng.

Cách đây ít giờ đồng hồ, nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng khẳng định: “Xin không đưa thông tin sai lệch làm hoang mang!

Đồng nghiệp của Hương vẫn đang được chữa trị tận tình và rất tiến triển theo phác đồ Ðɪᴇ̂̀ᴜ Тгɪ̣ của bệnh viện. Xin một lời cầu nguyện dù ở bất cứ đạo nào cho tất cả người bệnh, có người bệnh thì mình đều cúi xin tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ. Hương xin thay mặt gia đình nghệ sĩ kính ơn”.

Ca sĩ Ánh Tuyết cũng vừa chia sẻ, mấy bữa nay nhận được tin Phi Nhung bị nhiễm ᴄᴏᴠɪᴅ-??, thoạt đầu cứ tưởng tin đồn thất thiệt. Cuối cùng thì gia đình Thúy Nga cho biết là tin thật 100%

Nhiều bạn bè, đồng người và người hâm mộ đang cầu chúc cho Phi Nhung vượt qua thời điểm khó khăn này

“Mình đã gởi lời hỏi thăm và cầu nguyện cho bạn mau hồi phục. Mình nghĩ chắc không nghiêm trọng lắm đâu, vì bạn rất khỏe khoắn và tập thể dục thường xuyên. Ai dè hôm nay đọc được tin chị Trizzie Phương Trinh mới biết là bệnh trở nặng.

Bởi thế mọi người hãy cẩn thận nhé. Khỏe trẻ cũng chưa chắc là dễ dàng vượt qua. Xin hãy cùng Minh Tuyết gởi một lời cầu nguyện, mong Phi Nhung sớm bình phục để còn đem lời ca tiếng hát phục vụ bà con nữa Nhung nhé”, ca sĩ Minh Tuyết cho biết.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh từ Mỹ cũng chia sẻ, cách đây mấy tuần dặn Phi Nhung là hãy cẩn thận khi đi ra ngoài làm công việc cứu trợ.

Phi Nhung còn nói, chị đừng lo, em cẩn thận lắm. Trizzie Phương Trinh bảo Phi Nhung sang Mỹ nhưng nữ ca sĩ nói, quê hương đang gặp khó khăn, em không nỡ bỏ đi và em đã ở lại để giúp bà con.

“Em đã xông mình ở lại để giúp quê hương trong lúc khó khăn vậy mà giờ đây chính em lại là người đang gặp nguy hiểm.

Nhung ơi, em phải khoẻ lại nhé. Chị em mình còn những dự tính thiện nguyện chưa làm xong. Xin mọi người hãy góp một lời cầu nguyện cho em tôi.

Chị tin là Phi Nhung của chị sẽ vượt qua sự thử thách lần này, cũng như em đã từng vượt qua bao nhiêu sóng gió trong đời của em”, Trizzie Phương Trinh xúc động chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm