Trả lời câu hỏi “hiểm hóc” của Chí Trung, Quốc Khánh hé lộ bí mật đời tư giữ kín gần 60 năm

Chia sẻ

Trong dàn Táo Quân đình đám, “Ngọc Hoàng” Quốc Khánh là nam diễn viên duy nhất chưa từng lập gia đình.

Sinh năm 1962, hiện tại đã gần 60 tuổi nhưng Quốc Khánh vẫn được mọi người gọi vui với biệt danh “trai tân”. Vì rất kín tiếng nên khán giả gần như không biết được những câu chuyện riêng tư của người thủ vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân suốt 17 năm.

Mới đây, trong một cuộc gặp gỡ vui vẻ với đồng nghiệp, Quốc Khánh đã bị NSƯT Chí Trung đặt một câu hỏi khá riêng tư và “hiểm hóc” về chuyện là “trai tân”. Dù vậy, anh không ngần ngại trả lời thẳng vấn đề.

Quốc Khánh cho biết: “Đúng rồi. Tôi vẫn còn zin. Chai chưa bật nắp”. Đồng thời khẳng định: “Năm 2021 hay kể cả 2022 là tôi vẫn cứ để cho nó còn zin. Mình giữ từng đấy năm rồi”.

Dù biết đây chỉ là một cuộc trò chuyện tếu táo vui vẻ của hai NSƯT nhưng rất nhiều dân mạng lại bày tỏ sự thích thú và hưởng ứng theo.

“Thế thì thành đồ cổ hả chú?”, “Ngọc Hoàng quá chất”, “Em sẽ noi gương theo anh, em năm nay cũng 40 tuổi rồi”, “Cảm ơn chú đã giúp cháu có thêm động lực”... là những bình luận của dân mạng.

Trước đó, nghệ sĩ Quốc Khánh từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trên Báo Gia đình xã hội về chuyện vẫn chưa chịu lấy vợ dù cho bị mẹ và chị gái giục: “Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành… bó tay”.

Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Nếu muốn lấy vợ cho xong, tôi lấy được ngay. Nhưng hôn nhân giống như một cái vòng tròn ấy, nhiều lúc tôi cho một chân vào rồi lại… rút ra, không dám tiến tới nữa. 

Tôi nghĩ đơn giản thế này, người phụ nữ đến với mình mà không nhận được tình yêu, cuộc sống chẳng khác nào địa ngục trần gian. Mà đã làm vợ chồng, ăn đời ở kiếp với nhau chứ đâu phải chuyện ngày một, ngày hai, mà có thể bắt người ta phải chịu đựng mình cơ chứ”.

Trước câu hỏi chưa lấy vợ nhưng có yêu không, Quốc Khánh hài hước trả lời: “Tất nhiên, đời tôi phải có đàn bà chứ, nếu không thành hâm à? Tình yêu là một phép màu. Nó làm cho con người ta trẻ lại, luôn vui cười và thấy cuộc sống tươi đẹp. Vợ có thể thiếu nhưng tình yêu thì… không thể”.

“Ngọc Hoàng” Quốc Khánh

Có thể bạn quan tâm