Trấn Thành chuyển n0’ng 10 triệu đồng cảm ơn Nguyễn Ngọc Mạnh, nhắn gửi: “Anh tuyệt vời lắm!”

Chia sẻ

“Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ!”, Trấn Thành nhấn mạnh.

Những ngày qua, sự việc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh bất chấp nguy hiểm để trèo lên mái tôn cứu bé gái 3 tuổi thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Đặc biệt, hàng loạt sao Việt cũng dành những lời ngợi ca, cảm kích trước hành động đẹp của Nguyễn Ngọc Mạnh.

Đáng nói nhất, cách đây ít phút (ngày 3/3), MC Trấn Thành còn chia sẻ rằng anh đã chuyển khoản n0’ng cho “người hùng” 10 triệu đồng để thay cho lời cảm ơn: “Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hôn nè?”. Trong nội dung chuyển khoản, MC Trấn Thành còn nhắn nhủ: “Tôi là Trấn Thành, tặng anh Mạnh, anh tuyệt vời lắm”.

Trấn Thành viết tâm thư cảm ơn “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh vì hành động ra tay cứu bé gái 3 tuổi thoát chết

Nói về việc bố mẹ cháu bé đang bị chỉ trích vì lơ là trong lúc chăm con, Trấn Thành cho biết: “Với em nghĩ, chúng ta không nên dàリ √ò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị кђủภﻮ ђ๏ảภﻮ mà bây giờ gặp ai cũng ¢нỉ тяí¢н chắc họ suy sụp mất. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi, mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạ. Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa. Anh chị ráng vượt qua nhé!”.

Mặc dù được nhiều người tung hô nhưng Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết đây là việc bình thường, ai trong hoàn cảnh của anh thì cũng sẽ ra tay cứu giúp như thế
Vào ngày 1/3, Trấn Thành cũng có chia sẻ dài, anh gửi lời cảm khích và khen Nguyễn Ngọc Mạnh hết lời
Nam MC mong những việc làm tốt sẽ tiếp tục được phát huy trong xã hội

Ảnh: Facebook nhân vật

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.