Trang Trần không quên hóng clip của bà Phương Hằng, dù đang đi làm từ thiện ở nơi xa,

Chia sẻ

Dường như Trang Trần vẫn chưa chịu “ngồi yên” trước màn chỉ trích của bà Phương Hằng. Đang đi làm từ thiện ở xa nhưng bà chủ quán bún đậu vẫn không quên hỏi thăm vợ của ông Dũng “lò vôi”.

Những ngày qua, ồn ào giữa Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” và loạt nghệ sĩ Việt là tâm điểm chú ý của dư luận trong suốt thời gian qua. Theo đó, bà Phương Hằng gọi tên từ Hoài Linh đến Trang Trần, thẳng thắn tố nhiều nghệ sĩ từng gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên nhưng lại không lên tiếng khi có biến. Trong đó, ồn ào nhất là loạt phát ngôn qua lại với cựu người mẫu Trang Trần.

Trước việc bị Trang Trần mắng chửi, bà Phương Hằng cũng đã có màn đáp trả khi cho rằng cựu người mẫu chỉ là hạng kiếm tiền lẻ, bán hàng online, không xứng tầm. Tưởng chừng mọi chuyện đã yên ắng thì chiều 22/4, Trang Trần tiếp tục có động thái liên quan đến bà Phương Hằng lẫn lương y Võ Hoàng Yên khi đăng đàn “hỏi thăm” dù đang bận rộn đi hầu tòa và làm từ thiện: “Hôm nay chị em có tin gì không quý vị. Em ra toà về Sài Gòn chưa cập nhật? Quý vị cho em cập nhật tình hình chị của em và ông y dược đến đâu?”.

Trang Trần đăng đàn hỏi thăm bà Phương Hằng và Lương y Võ Hoàng Yên – Ảnh: FBNV

Mặc dù không hỏi đích danh bà Phương Hằng lẫn lương y Võ Hoàng Yên nhưng bên dưới phần bình luận đa phần cư dân mạng đều cho rằng Trang Trần đang nhắc đến 2 con người này. Và dường như cựu người mẫu vẫn còn chưa chịu thua cuộc trước màn khẩu chiến với vợ ông Dũng lò vôi.

Cư dân mạng đều cho rằng Trang Trần đang muốn nhắc bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên – Ảnh: FBNV

Trước đó hôm 20/4, Dũng Taylor – người theo sát ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cập nhật thêm thông tin mới. Cụ thể, chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ việc một người đàn ông tuyên bố nắm trong tay clip dài 19 phút ghi lại cảnh của bà Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên. Người này ra giá 2 tỷ đồng để tung ra đoạn clip.

Bày tỏ quan điểm về chuyện này, Dũng Taylor nói: “Ông Dũng lò vôi treo giá 20 tỷ nhưng bà Hằng đòi đi thưa người đưa clip, vợ chồng mà không đồng nhất? Nếu tôi tư vấn hoặc là luật sư của thân chủ và thân chủ của tôi khẳng định không có clip thì tôi sẽ lên tiếng thách thức, đừng nói 20 tỷ mà 100 tỷ như trước đây đã từng treo giá cũng không nao núng”.

Có thể nguyên nhân khiến Trang Trần hỏi thăm vụ ông Yên và bà Hằng là vì đoạn clip mà Dũng Taylor đề cập – Ảnh Internet

Không chỉ vậy, Dũng Taylor còn đặt ra giả thuyết đây là chiêu trò của phía ông Võ Hoàng Yên sau khi bị bà Nguyễn Phương Hằng liên tục vạch trần trên mạng xã hội. Trước thông tin này, phía bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng lò vôi vẫn giữ im lặng.

Cá nhân em thấy khi mà cô Phương Hằng kia đã im lặng không đá động gì thì Trang Trần cũng nên bình tĩnh lại. Em rất ủng hộ những việc làm từ thiện của chị ấy nhưng lần này thì thấy chị Trang Trần đang khiến mọi việc đi quá xa. Có ai thấy đúng không ạ.

Tổng hợp: FBNV

Có thể bạn quan tâm