Tranh ςãเ nghi vấn Vy Oanh đăng ảnh sao kê từ thiện “pha ke” và còn chỉnh sửa nhiều lần, người trong cuộc phải lên tiếng ngay

Chia sẻ

Vy Oanh đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái và lên tiếng trước loạt hình ảnh gây ồn ào suốt vài tiếng qua.

Chiều ngày 31/5, Vy Oanh đã chia sẻ tâm thư dài đính kèm loạt hình ảnh cho thấy bản thân đã có rất nhiều việc làm ý nghĩa trong suốt thời gian qua. Cô đăng kèm bản sao kê của những khoản tiền được gửi đi làm từ thiện, khẳng định cho đi và sẻ chia chính là truyền thống của gia đình.

Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng đây gay gắt nhưng sau đó lại phải khóa tài khoản cá nhân

Sau chia sẻ của Vy Oanh, một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã chia sẻ lại bản sao kê và khẳng định ngày nữ ca sĩ chuyển khoản số tiền từ thiện đến quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 là ngày 31/6. Đáng nói, tháng 6/2021 còn chưa đến và cũng không có 31 ngày. Chưa hết, nữ ca sĩ thậm chí còn chỉnh sửa dòng trạng thái hàng loạt, xóa đi loạt ảnh cũ và đăng lên 3 bức ảnh thay thế và đặc biệt đã được che hết ngày tháng. Chính điều này đã khiến netizen tranh ςãเ và cho rằng Vy Oanh đã nguỵ tạo hoá đơn, đăng ảnh “pha ke” lên để lừa thiên hạ hay “làm màu”. Tuy nhiên, thực hư ra sao?

Netizen tung sao kê và khẳng định Vy Oanh chuyển tiền vào ngày 31/6 trong khi hôm nay mới chỉ là ngày 31/5
Hình ảnh rầm rộ trên MXH đi kèm bài đăng
 Vy Oanh đã chỉnh sửa dòng trạng thái rất nhiều lần (Nguồn: Sưu tầm)
Vy Oanh đã xóa loạt hình ảnh cũ và thay thế bằng ảnh mới đã che hoàn toàn ngày

Tuy nhiên trên thực tế, trong hình ảnh gốc được nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân, hoá đơn vẫn ghi ngày 31/5/2021. Nhiều netizen tỉnh táo đã phát hiện ra điểm sai sai và cho rằng đây là một bức ảnh đã bị chỉnh sửa nhằm bôi xấu Vy Oanh. Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng số 31/5 trong hình ảnh ban đầu được chia sẻ có lẽ quá nhỏ nên netizen nhìn nhầm thành 31/6.

Hình ảnh chụp rõ ràng bài đăng ban đầu bản sao kê của Vy Oanh, trong đó trên ảnh vẫn ghi là ngày 31/5
Vy Oanh đã xóa loạt hình ảnh cũ và thay thế bằng ảnh mới đã che hoàn toàn

Trước sức ép từ MXH, Vy Oanh đã chỉnh sửa lại dòng trạng thái một lần nữa để tự minh oan cho bản thân: “Em viết bài không liên quan mà ai đó lại làm truyền thông bẩn bảo em gửi tiền cho tương lai. Gọi hộ em lên chỗ em gửi truy thông tin là biết em có gửi tiền cho tương lai không nhé. Cứ thích liên quan đến em nhỉ? Em hết đi hát rồi, nổi tiếng hơn có phí quá không nhỉ? Bài báo này viết khi em chưa thay hình nè. Ôi ngân hàng chuyển khoản online mà chúng bảo ngày giờ photoshop nè, ôm bụng cười như kiểu một tay che trời, status được chỉnh sửa là vì cập nhật thêm tin tức vui vẻ nha”.

Vy Oanh khẳng định cô không hề chuyển tiền đến tương lai, cho rằng có ai đó đang chơi chiêu bôi xấu
Tranh cãi nghi vấn Vy Oanh đăng ảnh sao kê từ thiện pha ke và còn chỉnh sửa nhiều lần, người trong cuộc phải lên tiếng ngay - Ảnh 11.
Suốt thời gian qua, Vy Oanh phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích kém duyên từ dư luận. Cô nàng cũng không ngần ngại đáp trả 1 chọi 1 mỗi khi vướng lùm xùm

Ảnh: Facebook nhân vật

Trước đây, cũng có nhiều cuộc tranh luận giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh

Có thể bạn quan tâm