Trường HUTECH lên tiếng vụ áo đồng phục trường có trong ¢ℓιρ яιêиɢ тư

Chia sẻ

Ngay sau khi hình ảnh nữ chính mặc áo đồng phục trường xuất hiện trong ¢ℓιρ яιêиɢ тư bị phát tán trên ωєв đєи, đại diện trường HUTECH đã lên tiếng.

Mới đây mạng xã hội được phen xôn xao trước đoạn ¢ℓιρ яιêиɢ тư có nhân vật nữ mặc áo đồng phục trường HUTECH. Trước vụ việc này, ngày 15/3, đại diện nhà trường đã lên tiếng cho biết áo đồng phục của HUTECH ngoài cung cấp cho sinh viên còn được bày bán tại HUTECH Shop và tặng cho nhiều người có nhu cầu mua mặc.

Đoạn ¢ℓιρ  cô gái mặc áo đồng phục trường HUTECH

Đồng thời nhà trường cũng đề nghị cơ quan công an, an ninh mạng vào cuộc làm rõ đối tượng phát tán các ¢ℓιρ яιêиɢ тư trên. Vị này cho biết: 

“Trong các ¢ℓιρ яιêиɢ тư phát tán trên ωєв đєи, không chỉ xuất hiện đồng phục của HUTECH, mà còn có hình ảnh đồng phục của nhiều trường đại học và phổ thông khác. Do đó, trường rất khó xác minh các đối tượng này là ai, động cơ sử dụng hình ảnh đồng phục của trường và phát tán các ¢ℓιρ яιêиɢ тư là gì”. 

Hình ảnh  được cắt từ ¢ℓιρ .

Trong đoạn ℓιρ là hình ảnh nhân vật nữ mặc áo đồng phục thể dục trường HUTECH. Do nhân vật quay lưng về phía camera, không thấy mặt nên càng khó xác minh danh tính thật sự.

Cũng theo đó, đoạn ℓιρ xuất hiện từ khá lâu, khoảng những năm 2018 và mới đây bất ngờ bị “đào” lại. Đại diện nhà trường cho biết, đây là thời điểm trường tuyển sinh, những hình ảnh này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nhà trường. 

Đại diện nhà trường cho biết thêm: “Việc này ít nhiều ảnh hưởng tới danh tiếng của trường, đặc biệt phụ huynh xem được sẽ đánh giá sinh viên của trường không tốt. Dù không xác định được có phải sinh viên trường hay không nhưng phòng Công tác sinh viên sẽ có thông báo, tuyên truyền cho các em có cách sống phù hợp.”

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.