Tuesday núp bóng ‘Bộ Y tế’ gửi 3 tin khiến ʋợ sinh nghi coi thử: Gửi que thử 2 vạch, éo le

Chia sẻ

Phát hiện chồng “ăn vụng” từ tin nhắn của “Bộ Y tế”, người vợ rơi vào tình thế dở khóc dở cười chưa biết nên xử lý ra sao. 

Một điều quan trọng trong hôn nhân đó là tính chung thủy, vợ chồng trước sau như một thay vì tơ tưởng, lén lút với người khác. Ngặt nỗi, tâm tính nhiều người lại dễ xao động, ra ngoài thấy chút lạ lẫm là thường nảy sinh ham muốn sai trái và dẫn đến hành động sai trái đạo đức, pháp luật như chuyện “ăn vụng”.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người vợ kiểm tra tin nhắn trong lúc chồng ngủ đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Thấy điện thoại chồng báo có tin nhắn từ Bộ Y tế, đã vậy là ba tin liên tục thay vì một như bình thường nên người vợ sinh nghi có điềm bất ổn. Đỉnh điểm là những tin nhắn được gửi từ iMess – tính năng chỉ những người sử dụng điện thoại iPhone mới có.

(Ảnh Internet)

Trực giác của phụ nữ đa phần rất tinh nhạy, trong trường hợp này thay vì tôn trọng quyền riêng tư bằng cách không xem tin nhắn, chị vợ đã làm theo mách bảo của linh cảm. Quả không trượt phát nào! Nội dung tin nhắn từ “Bộ Y tế” hóa ra là lời hờn dỗi, trách móc của một phụ nữ khi không được người đàn ông hồi đáp. Điều gây ngỡ ngàng là tấm ảnh chụp que thử thai hai vạch đỏ đậm như thông báo người này đã có mang với người chồng.

Không biết có phải chiêu trêu đùa ác ý của ai không, chứ sự thật trước mắt là gã chồng lén lút ra ngoài “ăn vụng”, đã vậy còn khiến bồ nhí có thai. Trong hoàn cảnh này, liệu có bao nhiêu người vợ đủ bình tĩnh và sáng suốt đưa ra cách giải quyết hợp lý, văn minh?

(Ảnh Internet)

Chia sẻ câu chuyện éo le của mình, người vợ không nói thêm diễn biến sau đó thế nào. Một điều phải công nhận, trình “ăn vụng” của nhiều người rất thượng thừa. Ngay cả  tên “Bộ Y tế” mà cũng lấy đó giả danh để che giấu hành vi vụng trộm của mình. Tuy nhiên giấu đầu lòi đuôi, tưởng đánh lừa được ai chứ linh tính của những chị vợ cũng rất nhạy và cao tay. Như gần đây xôn xao trên mạng xã hội là câu chuyện vợ bắt chồng vụng trộm từ lịch sử xem Youtube. Hóa ra anh chàng và tình nhân xài chung một tài khoản Youtube và lén lút hẹn nhau bằng chữ cái đầu tiên của nhiều video ghép lại. Ăn vụng phải chùi mép thật sạch, bằng không dễ bị bại lộ. Hoặc giả có “chùi mép” kĩ cách mấy, cây kim trong bọc cũng lòi ra.

Quay lại câu chuyện vợ phát hiện chồng ăn vụng từ tin nhắn giả danh Bộ Y tế, nhiều ý kiến chia sẻ với người vợ trong hoàn cảnh này và khuyên chị nên tỉnh táo xác nhận chuyện này có phải sự thật hay là màn trêu đùa để tránh tức giận vô cớ. Hoặc giả dụ, nếu đó là sự thật thì cũng phải bình tĩnh vì vụng trộm đến mức bồ nhí có thai cũng không phải dễ giải quyết. Đàn ông một khi đã lăng nhăng thường là bản tính cố hữu khó thay đổi như kiểu “non sông dễ đổi, bản tính khó dời”.

Những câu chuyện này có thể khiến nhiều người mất niềm tin vào hôn nhân, tuy nhiên nó như phản ánh thực trạng ngày càng có kẻ chán ngán, mất cảm xúc đời sống vợ chồng và ra ngoài tìm “của lạ”. Khoan xác định phần lỗi đến từ ai, “ăn vụng” là vô trách nhiệm với hôn nhân, là không tôn trọng người bạn đời đã từng thề ước thủy chung. Là người lớn, hãy trung thực với cảm xúc nhưng cũng cần đặt trách nhiệm lên hàng đầu thay vì chạy theo những ham muốn nhất thời.

Nguồn FB nhân vật

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.