Từng phán Trấn Thành bỏ túi 120 tỷ, “cháu gái” tướng Tô Ân Xô quay xe thừa nhận bị bà Phương Hằng “lèo lái”

Chia sẻ

Khi trên mạng xuất hiện nhiều kênh YouTube bàn luận việc các nghệ sĩ sử dụng tiền từ thiện. Một YouTuber mang tên Quỳnh Như cũng từng đã có những bàn luận “sôi nổi” trên kênh cá nhân của mình, trong đó có những bài phân tích nhắc đến tên nghệ sĩ Trấn Thanh liên quan đến những “ồn ào” việc từ thiện này.

Việc một người có lượng fan theo dõi đông đảo như nữ YouTuber lại có những phát ngôn bàn luận không căn cứ đã dẫn đến ảnh hưởng đến định hướng dư luận, đặc biệt trong thời điểm “nhạy cảm”, khi các thông tin liên quan đến sự việc từ thiện chưa được làm rõ. Đồng thời điều này cũng khiến các nghệ sĩ bị ảnh hưởng không ít đến uy tín và danh dự cá nhân.

Thậm chí, Quỳnh Như còn từng lên livestream của nữ CEO Đại Nam và tích cực bàn luận về lùm xùm từ thiện của các nghệ sĩ.

Tuy nhiên dần về sau Quỳnh Như gây mất thiện cảm khi có những phát ngôn gây ý kiến cũng như mâu thuẫn với nữ CEO Đại Nam. Thậm chí cô từng không ngại ngần tuyên bố gia thế của mình cũng không thua nữ CEO Bình Dương: “Lý do gì cô nói con dạy đời cô. Cô đừng có đánh đồng con với Nhâm Hoàng Khang, cô đừng có nói con tuổi trẻ, con còn trẻ gì đó. Con nói với cô là cái tầm của gia đình con cũng không thua gì gia đình cô đâu. Cái này Quỳnh Như nói thẳng với cô luôn”.

Tuy nhiên, từ một người từng tung nhiều clip thể hiện sự phản ứng với các nghệ sĩ dính lùm xùm từ thiện, mới đây YouTuber Quỳnh Như đã có 1 màn ‘quay xe’ đỉnh cao khi đăng tải một clip xin lỗi Trấn Thành. Theo như lời của nữ YouTuber, cô sẽ làm các clip riêng gửi lời xin lỗi tới từng nghệ sĩ. Nữ youtuber muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới nghệ sĩ Trấn Thành, cũng như những người hâm mộ nghệ sĩ Trấn Thành.

Nữ YouTuber thừa nhận bản thân “chưa đủ bản lĩnh nên đã có vô tình bị dẫn dắt để rồi đưa ra những nhận định không chính xác, những clip phân tích không đúng”. Quỳnh Như thừa nhận những phát ngôn “thiếu hiểu biết” của bản thân đã khiến “nghệ sĩ Trấn Thành vì những bài phân tích của mình liên quan đến vấn đề từ thiện để ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Trấn Thành”.

Cũng trong lời xin lỗi của nữ Youtuber Quỳnh Như, cô mong Trấn Thành hiểu và hy vọng nhận được sự “tha thứ” từ phía nam nghệ sĩ: “Quỳnh Như không có cố tình làm một điều gì đó hay theo mục đích của ai đó để hạ bệ uy tín của Trấn Thành, Như không giải thích thêm những gì mà mình làm, mong rằng anh cũng hiểu cho tấm lòng của Như”.

Đáng nói, Quỳnh Như cùng khẳng định rằng cô không bao giờ tin rằng con số 120 tỷ mà dân tình đồn đại về số tiền MC Trấn Thành kêu gọi được: “Thật ra ngay từ đầu, Quỳnh Như chưa bao giờ tin rằng Trấn Thành với con số 120 tỷ hết. Quỳnh Như từng chia sẻ điều này với 1 số người trong nghề. Tuy nhiên có lẽ vì mình nhận định chưa chính xác nên đã vô tình bị dẫn dắt và mình có những cái clip phân tích không đúng!”.

Trước khi kết thúc clip, nữ Youtuber cũng gửi lời chúc mừngtới nghệ sĩ Trấn Thành khi đã được “rửa sạch” những chuyện trước đó, cô nói: “Hy vọng anh sẽ thành công hơn trên con đường nghệ thuật, chúc mừng anh đã được Bộ Công an trả lại sự minh bạch của anh trong một thời gian rất dài”.

Sau khi clip được chia sẻ đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Có ý kiến cho rằng “biết sai biết sửa” là điều nên làm, và ủng hộ hành động đúng đắn này của nữ YouTuber. Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng cô đang làm “màu” trước thông tin sẽ có những “chế tài” xử lý những phát ngôn không chính xác từ phía những người nổi tiếng, có ảnh hưởng trên cộng động mạng.

Có thể bạn quan tâm