Ủng hộ hành động chống dịch ý nghĩa của MC Quyền Linh, NS Hồng Vân và Vân Dung lại bị “rước hoạ vào thân”

Chia sẻ

Dưới bài đăng của MC Quyền Linh, những dòng bình luận cố ý công kích NS Hồng Vân và Vân Dung đang khiến cộng đồng mạng phải để ý.

Những ngày qua, chuyện từ thiện của giới nghệ sĩ bỗng trở thành vấn đề được netizen chú ý hơn bao giờ hết. Đến sáng 2/6, MC Quyền Linh cùng những người bạn thân thiết trong hội từ thiện đã cùng nhau thực hiện một hành động rất ý nghĩa là ủng hộ 2,2 tỷ đồng vào quỹ mua vaccine phòng ngừa Covid-19.

Theo nam MC chia sẻ, những liều vaccine Covid-19 này sẽ dành cho công nhân nghèo và người lao động trên khắp cả nước. “Họ là những mảnh đời bất hạnh, người lao động nghèo khó khăn, những trụ cột của mỗi gia đình, nếu dịch kéo dài thì thực sự khó khăn chồng chất khó khăn, chỉ cần nghĩ đến đây thôi là chúng ta se thắt lại”, nam MC bày tỏ.

Hành động ý nghĩa của MC Quyền Linh khiến nhiều người xúc động

Hành động của MC Quyền Linh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng và cả giới nghệ sĩ. Dưới phần bình luận, Hồng Vân và Vân Dung cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với lòng tốt của nam MC. 

Cứ tưởng những lời khen mà Vân Dung và Hồng Vân dành cho MC Quyền Linh sẽ được netizen đồng tình, ai ngờ đâu nó lại chính là “con dao 2 lưỡi”. Ngoài những ý kiến cho rằng hành động khen ngợi này là đúng, vẫn còn tồn tại rất nhiều thành phần cố tình chỉ trích, công kích 2 nữ nghệ sĩ. Điều này đã gây nên luồng tranh cãi lớn trên mạng xã hội, đa số đều cho rằng những người này vô cùng kém duyên.

Dòng bình luận gây chú ý của 2 nữ nghệ sĩ dưới bài đăng của MC Quyền Linh
Ấm lòng trước hình ảnh MC Quyền Linh giản dị đi dép tổ ong và tự chạy xe máy để gửi tiền góp vào quỹ mua vaccine
NS Hồng Vân và Vân Dung bất ngờ bị công kích và chất vấn chuyện làm từ thiện

Ảnh: Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm