Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thông tin an táng thi hài của cố NS Vân Quang Long

Chia sẻ

Ưng Hoàng Phúc đã liên lạc với bạn bè bên Mỹ để biết thêm thông tin hậu sự của người bạn thân thiết Vân Quang Long.

Hôm nay (ngày 29/12), thông tin ca sĩ Vân Quang Long bất ngờ ra đi do đột quỵ đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Ngay lúc này, Ưng Hoàng Phúc – người bạn thân cũng là thành viên hoạt động cùng Vân Quang Long trong nhóm 1088 không khỏi đau lòng. Chúng tôi đã gặp Ưng Hoàng Phúc tại sự kiện nơi anh đang lưu diễn, nam ca sĩ cho hay, bản thân vô cùng sốc và không thể tin vào sự thật này. Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ thêm một số thông tin quan trọng về hậu sự của người bạn quá cố.

Theo đó, ca sĩ Vân Quang Long ở bên Mỹ một mình và không có người thân. Vậy nên, ban đầu mọi người có dự định đưa cố NS về Việt Nam nhưng do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, bạn bè sẽ quyết định sẽ lo hậu sự và hỏa thiêu linh cữu của Vân Quang Long ở Mỹ. Đợi đến khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng cũng như bố ruột của cố NS ổn định tinh thần, bạn bè sẽ đưa tro cốt của Vân Quang Long về với quê nhà. Được biết, bố của cố ca sĩ Vân Quang Long đang mắc bệnh tim nên hiện tại gia đình đang rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của ông.

Linh cữu của Vân Quang Long sẽ được hỏa thiêu ở bên Mỹ. Đến khi tình hình của bố ruột cố NS và dịch bệnh ổn định, bạn bè sẽ đem tro cốt về với quê nhà Việt Nam

Ưng Hoàng Phúc vô cùng sốc khi nghe tin Vân Quang Long qua đời

Hiện anh đang liên lạc với bạn bè bên Mỹ để hỏi thăm tình hình của Vân Quang Long

Ưng Hoàng Phúc là người bạn khá thân thiết của ca sĩ Vân Quang Long

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.