Việt Hương cấp oxy nhanh chóng cho người đến tận nhà nhờ hỗ trợ

Chia sẻ

Trước những trường hợp khẩn cấp, Việt Hương cùng gia đình đều пһɑпһ ᴄһᴏ́пɡ хᴜ̛̉ ʟɪ́, һᴏ̂̃ тгᴏ̛̣ ᴋɪ̣ρ тһᴏ̛̀ɪ ᴠᴀ̀ гᴀ̂́т ʟᴏ ʟᴀ̆́пɡ ᴄһᴏ ѕᴜ̛̣ ɑп пɡᴜʏ của người cần được hỗ trợ.

Bắt đầu từ những ngày giãn cách xã hội đầu tiên, Việt Hương, nhạc sĩ Hoài Phương cùng gia đình, ê-kíp luôn tất bật trong công tác từ thiện, giúp đỡ người dân nghèo thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn, chung tay cùng cán bộ đầu tuyến dịch. Khán giả không ít lần tự hào, tán dương những hành động của nữ nghệ sĩ và gia đình luôn kịp thời giải quyết khó khăn cho bà con.

Gia đình nữ nghệ sĩ có nhiều hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch. (Ảnh: FBNV)

Cô và ông xã lo lắng từng món ăn, lương thực thực phẩm đến bà con khó khăn đặc biệt là khu vực phong toả. Ngay cả khi nửa đêm đang trong cơn say giấc, hai vợ chồng không quản khó đi giao bình oxy sau khi nhận được điện thoại cầu cứu. Mới đây, hai nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải một đoạn video ngắn ghi lại khoảnh khắc Việt Hương nhanh trí cùng ê-kíp xử lý khi có người đến xin oxy cho người thân.

Người đàn ông bất ngờ đến tận nhà Việt Hương để xin oxy cho ba. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người đàn ông bất ngờ đến tận nhà Việt Hương để xin oxy cho ba. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể trong đoạn clip, khi gia đình Việt Hương đang soạn quà từ thiện thì bất ngờ một người đàn ông chạy đến tận nhà của nghệ sĩ Việt Hương xin oxy về cho ba vì không có một chỗ nào còn. Nhanh chóng nữ nghệ sĩ dừng mọi công việc hiện tại lấy thông tin liên hệ ngay ê-kíp nhanh chóng giao đến tận nhà cho người đàn ông này.

Nữ nghệ sĩ dừng mọi hoạt động và gọi điện ngay cho ê-kíp để kịp giao oxy đến nhà cho người đang cần. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việt Hương dặn dò thêm: “Yên tâm đi về. Nói nghe nè, phải bảo vệ bản thân mình trước nha, để mình đảm bảo sức khoẻ nha. Rồi có cơm áo gạo gì ở nhà còn không? Rồi cho một phần luôn. Gạo, trứng, nước mắm, nước tương, hộp cá. Bình tĩnh xách về. Bình tĩnh oxy qua tới nha con”. Việt Hương nhấn mạnh đây là trường hợp cần gấp và ê-kíp ưu tiên đi trước. Nữ nghệ sĩ thông báo thêm 30 phút sau bình oxy đã được chuyển đến nhà của gia đình người đàn ông.

Cô liên tục dặn dò phải giữ an toàn cho bản thân. (Ảnh: Chụp màn hình)
Gia đình nữ nghệ sĩ tặng thêm lương thực cho người này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước hành động của vợ, nhạc sĩ Hoài Phương rất khâm phục, anh chia sẻ: “Mình không biết có phải mình là đàn ông chỉ suy nghĩ được một chiều hay không, chứ mình không hiểu nổi làm sao mà bà vợ mình có thể làm 5-7 việc một lúc. Đang lo việc cho quà vào bao, thì từ đâu có một người từ Cao Lỗ, Quận 8 đến hỏi xin oxy cho cha. Bà xã mình quay 180 độ qua giải quyết ngay vụ oxy cho anh con trai đó trong vòng 2 nốt nhạc, còn kịp với theo bịch quà nữa. Mình chính thức xin chịu thua”.

Hai vợ chồng đã từng đi giao oxy vào nửa đêm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước cách xử lí nhanh chóng của Việt Hương, khán giả vô cùng tán dương và tăng thêm phần tôn trọng, ngưỡng mộ nữ nghệ sĩ và gia đình cô. Đây chính là “vaccine mùa dịch” giúp người dân vượt qua khó khăn, lan toả niềm tin, sự lạc quan và tinh thần chống dịch đến mọi người mọi nhà.

Theo YAN

Có thể bạn quan tâm