Vợ нυấи нσα нồиɢ ♡๖ۣۜHσт ɠĭɾℓ♡ Phạm Ngọc Linh tặng áo ấm cho trẻ em vùng cao

Chia sẻ

♡๖ۣۜHσт ɠĭɾℓ♡ Phạm Ngọc Linh còn gây chú ý với nhiều hoạt động thiết thực vì cộng đồng. Hiện FB cô đang sở hữu số lượng người theo dõi khổng lồ. Không những sở hữu khuôn mặt thanh tú mà cô còn có tấm lòng đẹp, thường xuyên đi làm từ thiện.

Mới đây, ♡๖ۣۜHσт ɠĭɾℓ♡ Phạm Ngọc Linh đã có chuyến đi từ thiện tại xã Bản Công – huyện Trạm Tấu – Yên Bái.

Được biết, nơi đây là một trong những địa phương nghèo nhất của tỉnh Yên Bái, với phần lớn là người dân tộc thiểu số, tỷ lệ hộ thuộc diện đói nghèo cao. Vì thế đối với trẻ em, chiếc áo ấm hay đôi giày để chống chọi qua mùa đông giá rét là cả một niềm hạnh phúc lớn.

Phạm Ngọc Linh đã tài trợ nhiều phần quà thiết thực tới người dân, đặc biệt là các em nhỏ. Tuy giá trị của những món quà không quá lớn nhưng đã phần nào tiếp thêm động lực học tập cho các em, đem đến hơi ấm trong mùa đông giá rét.

“Được trao tận tay các em những món quà tuy chưa to lớn nhưng ấm áp. Mong sau khi đăng những tấm hình này sẽ có nhiều đoàn từ thiện đến đây nữa, vì các em thật sự cần được giúp đỡ”, ♡๖ۣۜHσт ɠĭɾℓ♡ Phạm Ngọc Linh chia sẻ.

Phạm Ngọc Linh sinh năm 1997, là một ♡๖ۣۜHσт ɠĭɾℓ♡ đình đám trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu gương mặt xinh xắn với nhiều đường nét thanh tú.

Ngọc Linh cũng thường xuyên dành thời gian cho các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Ngọc Linh được biết đến là cô gái có vẻ ngoài như xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn, là vợ Bùi Xuân Huấn, có biệt danh нυấи нσα нồиɢ, hiện 2 vợ chồng đang kinh doanh online tại TP. Hồ Chí Minh.

Ảnh: FB nhân vật

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.