Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long kêu trời sau khi chồng mất, ba mẹ chồng không công nhận con dâu

Chia sẻ

Ca sĩ Vân Quang Long qua đời để lại muôn vàn tiếc thương trong lòng gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Khi sinh thời, Vân Quang Long từng trải qua 1 lần tan vỡ hôn nhân, vợ cũ của anh là Ái Vân, một nha sĩ nổi tiếng. Cả hai đã có với nhau hai người con là bé Trác Kỳ và Trác Hy. Vợ hiện tại của Vân Quang Long là Linh Lan. Bé Helen chưa đầy 2 tuổi chính là con của Vân Quang Long và người vợ hiện tại.

Sau nhiều lùm xùm, bố mẹ ruột Vân Quang Long mới đây đã lên tiếng nói rõ về mối quan hệ giữa vợ cũ và vợ hiện tại của con trai.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình xôn xao suốt những ngày qua chính là những câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa bố mẹ ruột Vân Quang Long và người con dâu. Trong một clip phỏng vấn được chia sẻ mới đây, bố mẹ ruột của Vân Quang Long đã lên tiếng nói rõ về quan hệ giữa gia đình với Ái Vân và Linh Lan.

Mẹ ruột Vân Quang Long chia sẻ về mối quan hệ với vợ hiện tại và vợ cũ của Vân Quang Long

Theo đó, mẹ Vân Quang Long cho biết: “Trong quá trình vợ chồng giận hờn, Ái Vân cũng có quen với một người. Nhưng hiện tại, nó đã thôi lâu rồi, coi như không có chồng. Tuy nhiên, Ái Vân vẫn cư xử với ba mẹ chồng như bình thường nên tụi cô mới coi nó như là con gái ruột. Ái Vân vẫn đưa 2 đứa con về đây đàng hoàng. Tết năm ngoái nó về vẫn chụp hình chung cho gia đình và gửi cho Hiển (Vân Quang Long) xem.

Còn đối với cô Linh Lan thì tôi cấm không cho vào nhà. Bởi vậy cô ấy đâu có được vào đây mà coi như con được. Bây giờ Hiển đã an nghỉ rồi thì chuyện đó bỏ qua. Còn đứa cháu gái, nó nói là mang dòng máu của Hiển thì kêu ông bà nội. Tôi mới nói là chuyện đó để về sau. Tại vì tôi đã không chịu từ đầu rồi. Cô ấy đâu phải hợp pháp, chính thức gì đâu bởi tôi đâu có đứng ra cưới hỏi gì. Cô ấy đâu có ở đây ngày nào đâu bởi vì tôi đâu có cho”.

“Vì Long mất nên người ta mới xé ra câu chuyện này chứ thực tế cả xóm này không ai biết Long có thêm vợ nữa. Ngày trước tôi có nói với Long là ‘Ba mẹ không chấp nhận việc đó, ba mẹ chỉ chấp nhận 1 vợ 1 chồng thôi’”, mẹ Vân Quang Long chia sẻ thêm.

Mẹ Vân Quang Long cho biết gia đình không chấp nhận Linh Lan, khẳng định cô không phải là vợ hợp pháp hay chính thức của con trai

Bố và mẹ ruột Vân Quang Long dành nhiều lời khen cho vợ cũ Vân Quang Long, cho biết coi cô như con gái ruột

Bên cạnh đó, bố Vân Quang Long cũng khẳng định: “Theo pháp lý và thực tế thì Linh Lan không liên quan đến gia đình tôi. Chỉ có cái danh thôi. Ái Vân thì thương và lo cho chúng tôi. Nó còn nói sau này nó lo cho chúng tôi lên Sài Gòn sinh sống cùng”. 

Về chuyện nhiều người nói bà nhà tôi không thấy khóc khi con qua đời là bậy bạ. Khi khách đến thăm chia buồn về hết, bà ấy lại vào trong buồng bà ấy khóc. Cái khóc này là chết trong tim, chết trong lòng. Có người nói con chết sao không chở về làm đám ma. Tuy nhiên, trong lúc này, dịch bệnh rất phức tạp, con lại qua đời ở Mỹ. Ở bên đó, cậu mợ ruột và bạn bè nghệ sĩ cũng đã tổ chức tang lễ cho con. Ở Việt Nam, bố mẹ cùng người thân đã làm lễ tại Chùa Giác Ngộ. Sau này hài cốt đem về mới chôn ở quê nhà”. 

Bố Vân Quang Long khẳng định Linh Lan không liên quan đến gia đình của ông

Vợ cố ca sĩ Vân Quang Long kêu trời sau khi chồng mất, ba mẹ chồng không công nhận con dâu

Mọi người đang tranh cãi nhiều vì cách bố mẹ Vân Quang Long nhắc tới vợ cũ cũng như không chấp nhận người vợ hiện tại của anh. Điều này khiến ai nấy đều xót xa.

Và mới đây trên trang cá nhân của mình, bà xã Vân Quang Long cũng đã chia sẻ những dòng xót xa khi chồng nằm lại ở xứ người.

“Ông trời ơi, tại sao? Anh còn sống còn che chở em, anh mới nằm xuống không còn ai che chở mẹ con em nữa rồi. Từ đây về sau không còn ai ở phía sau để che chở hay bảo vệ mẹ con em nữa”.

Những dòng đầy xót xa khiến ai nấy đều đau lòng. Về phía người thân của bà xã Vân Quang Long, nhiều người lên tiếng khá bức xúc. Những thông tin tiết lộ rằng, phía bố mẹ Vân Quang Long khẳng định không chấp nhận Linh Lan làm con dâu thế nhưng bố anh từng đi dự thôi nôi bé Helen cũng như sang nhà đám hỏi, làm lễ cưới, mọi thứ vẫn còn được lưu lại rõ ràng.

Ồn ào này đang nhận được nhiều người chú ý. Trước đó, thông tin về phía bố mẹ Vân Quang Long rằng gia đình không chấp nhận con dâu thứ 2 vì họ không đứng ra làm đám cưới, không nhận vì gia đình gia giáo, chỉ muốn 1 vợ 1 chồng.

Mẹ Vân Quang Long chia sẻ rằng, ngay từ đầu đã cấm Linh Lan vào nhà nên cô chưa ở chung 1 ngày và không thể nào gọi là con dâu. Bố Vân Quang Long còn khá gay gắt: “Nghệ sĩ hào hoa phong nhã đi ra quen người này người kia, có vợ bé vợ nhỏ là chuyện bình thường, không có vợ hai *** gì hết trơn, có cưới hỏi gì đâu?”.

Xem thêm: Phía vợ 2 Vân Quang Long đáp trả khi bố mẹ chồng không nhận con dâu

Trước những phát ngôn không nhận con dâu này, vợ 2 Vân Quang Long không lên tiếng gì tuy nhiên, một người thân trong gia đình đã phản pháo thay. Cụ thể, phía người thân của Linh Lan cho biết bố mẹ ca sĩ Vân Quang Long đã về quê Linh Lan để dự đám hỏi. Đã vậy trong tiệc sinh nhật của bé Helen, ông bà nội cũng có mặt và còn phát biểu rất thân thiết. Theo suy nghĩ của phía vợ 2 Vân Quang Long thì ông bà nội đang có ý muốn giữ tiền và tài sản mà mọi người gửi cho mẹ con Linh Lan để dành cho con dâu đầu Ái Vân. Tuy nhiên, đây cũng chỉ phỏng đoán của người này mà không có bằng chứng xác thực nào.

Một thành viên trong gia đình Linh Lan lên tiếng

Người thân của vợ 2 Vân Quang Long viết: “Hai bác là nhà giáo ưu tú mà sao nói chuyện như người không biết chuyện? Chính bác qua nhà chị Linh Lan đám hỏi rõ ràng. Hình lúc đám hỏi chắc bác quên rồi, hình bác đi sinh nhật cháu nội chắc bác cũng quên luôn! Nếu bác không nhận từ đầu vậy bác lên sân khấu phát biểu trong sinh nhật của cháu Helen làm gì vậy bác? Hai bác thật ra cố tình lên truyền thông đính chính không chấp nhận chị Linh Lan là muốn dành hết tài sản và tiền mà anh chị em muốn gửi cho Helen thôi!”.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.