Vợ cũ thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng về drama với bà Phương Hằng: “Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai, anh từng ngồi khóc”

Chia sẻ

Ca sĩ Hà My – người tự thừa nhận là vợ cũ NS Hoài Linh đã có chia sẻ dài để làm rõ lùm xùm giữa nam nghệ sĩ và đại gia Phương Hằng.

Diễn biến của ồn ào nghệ sĩ và bà Nguyễn Phương Hằng dường như chưa thể dừng lại khi ngày càng có nhiều nghệ sĩ vào cuộc. Tối ngày 18/5, Hà My – nữ ca sĩ tự nhận là vợ cũ đã thay mặt NS Hoài Linh lên tiếng làm rõ sự việc trong khi chính nam nghệ sĩ vẫn còn giữ im lặng suốt thời gian qua. Trong clip chia sẻ độc quyền trên 1 kênh YouTube, Hà My cho biết dù đã tan vỡ từ lâu nhưng cô và NS Hoài Linh vẫn thường xuyên trò chuyện, gặp gỡ và giữ mối quan hệ thân thiết nên hoàn toàn có quyền thay mặt chồng cũ lên tiếng nói rõ thực hư sự việc.

Hà My tiết lộ NS Hoài Linh là người rất kín tiếng và hiếm khi chia sẻ tâm tư, tình cảm với ai, trong suốt thời gian vướng lùm xùm, nam nghệ sĩ đã sụt cân và trằn trọc mỗi đêm. Chia sẻ về lý do NS Hoài Linh im lặng suốt thời gian qua, Hà My giải bày: “Khi sự việc xảy ra, tôi thấy anh Linh khá buồn. Lúc chị Hằng nhắc tên anh Linh, tôi có hỏi tại sao lại liên quan đến anh, thì anh bảo: ‘Không sao đâu em, chuyện ở bên ngoài thôi, từ từ anh tính’. Tôi khẳng định Hoài Linh không làm gì sai. Tôi thấy anh từng ngồi khóc. Anh khóc không phải vì anh sai hay liên quan gì đến ông Võ Hoàng Yên. Anh cảm thấy có lỗi vì từng đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng lúc đó anh Linh cũng không hiểu rõ về công việc của ông Yên. 

Nhiều người cũng đặt câu hỏi vì sao Hoài Linh không hiểu rõ mà vẫn đi chung với ông Yên nhiều như vậy. Đó là những chuyến đi từ thiện nên anh Linh có lòng, góp sức. Còn những việc ông Yên làm sau này anh Linh hoàn toàn không hay biết. Trong những chuyến đi đó, những người gặp ông Yên chữa bệnh có khỏi hay không thì họ cũng đâu báo cáo cho Hoài Linh. Anh Linh im lặng khi bị nhắc tên vì anh quá bất ngờ, sau đó anh lại bị ɕôռɠ ƙíɕɦ quá nhiều. Anh muốn lên tiếng thì cũng không biết nói điều gì. Anh sợ mình càng giải thích thì mọi người càng ɕôռɠ ƙíɕɦ. Đó là nỗi khổ của anh Linh”.

Hà My – người tự nhận là vợ cũ NS Hoài Linh cho biết nam nghệ sĩ không sai trong drama với bà Phương Hằng. Cô tiết lộ thêm NS Hoài Linh từng khóc vì buồn và mất ngủ suốt nhiều đêm khi bị gọi tên
Bà Phương Hằng cho rằng NS Hoài Linh có mối quan hệ bất chính và liên quan đến vụ lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên tuy nhiên Hà My khẳng định chồng cũ bị oan

Đặc biệt, Hà My cũng thay mặt Hoài Linh mong các nghệ sĩ trong showbiz đừng “khẩu chiến” với bà Phương Hằng trên MXH nữa để tránh sự việc thêm ồn ào: “Nếu anh chị nghệ sĩ thương và muốn bênh vực Hoài Linh thì nên nói thẳng vào vấn đề giữa chị Hằng và anh Linh, ai đúng, ai sai, ông Võ Hoàng Yên là người như thế nào… như vậy mới phải tình phải lý. Còn đằng này anh chị ɕôռɠ ƙíɕɦ chị Hằng thì buộc chị ấy phải đáp trả, vô tình quy chụp chung cho cả giới nghệ sĩ. Điều này cũng khiến cho chị Hằng nghĩ rằng Hoài Linh quyền lực trong showbiz, kêu gọi mọi người bảo vệ mình. Nhưng anh Linh đâu bảo các nghệ sĩ làm điều đó đâu. Nếu cứ tiếp diễn thì sự hiểu lầm ngày càng đẩy lên cao. 

Chị Hằng làm đúng, vì chính nghĩa, vì cộng đồng, về sự thật của ông Võ Hoàng Yên. Từ đầu, chị Hằng không hề chỉ trích anh Hoài Linh hay ✘úɕ ρɦạɷ bất cứ nghệ sĩ nào. Cái chị Hằng cần là anh Linh lên tiếng. Nhưng anh Linh im lặng, cộng với nhiều nghệ sĩ lên tiếng đá χéσ mới khiến chị Hằng có những bộc phát như vậy“.

Hà My còn mong các nghệ sĩ đừng lên tiếng “đá xéo” bà Phương Hằng để giảm bớt sự tấn công đối với NS Hoài Linh

Cuối buổi tâm sự, Hà My thay mặt NS Hoài Linh thông báo với công chúng rằng cả hai sẽ đến gặp và nói rõ trắng đen sự việc với bà Phương Hằng vào 1 ngày không xa. Ngay sau đó, nữ đại gia Phương Hằng cũng chia sẻ dòng status gây chú ý: “Nhớ đón xem tin rất vui và hot vào 18h30 hôm nay”. 

Hiện chúng tôi đang liên lạc người trong cuộc để tìm hiểu rõ hơn sự việc giữa NS Hoài Linh và bà Phương Hằng

Sau khi vợ cũ đại diện phát ngôn, netizen rất mong đích thân NS Hoài Linh đứng ra chia sẻ thay vì qua lời người khác như thế này

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Có thể bạn quan tâm