Vợ ông Dũng “lò vôi” cuối cùng đã hé lộ lý do gọi tên NS Hoài Linh để đấu̸ t̸ố, g̸ây̸ p̸h̸ẫn̸ n̸ộ v̸ì l̸ời̸ l̸ẽ t̸h̸ô t̸ục̸ và thiếu cơ sở

Chia sẻ

Hành động liên tục gọi tên NS Hoài Linh của bà Phương Hằng đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Đang yên đang lành, NS Hoài Linh liên tục bị gọi tên vào loạt lùm xùm không đáng có với bà Phương Hằng – vợ Dũng “lò vôi”. Hành động này đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Hàng loạt nghệ sĩ cũng đã lên tiếng nhằm bảo vệ NS Hoài Linh. Trong khi đó, phía nam nghệ sĩ lại hoàn toàn giữ im lặng giữa loạt ồn ào.

Cho đến mới đây, bà Phương Hằng đã chính thức lên tiếng về việc tại sao lại gọi tên NS Hoài Linh trong loạt ồn ào này. Bà cho biết vì bà là người trong cuộc nên hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. “Tụi bây quên một điều, dù tôi là gì không quan trọng, nhưng quan trọng hơn nữa là tôi có một trái tim yêu nước nên sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì cộng đồng. Tụi bây là công cụ của Võ Hoàng Yên, là công cụ của Võ Hoài Linh phục vụ cho tội ác. Rồi khi nào phải trả giá nhớ kêu Hoài Linh và Võ Hoàng Yên tới để trả giá”.

“Cuộc chơi này khập khiễng nhưng hôm nay tôi phải nói là tụi bây đã thành công cụ cho Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh. Đi theo đám đông để cổ vũ chuyện ma mị, hay đi theo để được nổi tiếng? Tụi bây mất dạy đến nỗi mà nói thật, con dâu tôi mới cưới về mà bọn nó çհửì con dâu tôi là con **. Tôi không thể chịu nổi, lòng căm hận tôi sôi sùng sục. Tụi bây dồn tao tới đường cùng, làm tao căm hận nên tao sẽ chơi tới đường cùng. Tôi làm đúng theo pháp luật, người tôi cần là Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh vướng vô chuyện ma mị với gia đình tôi phải trả giá”.

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do gọi tên Võ Hoài Linh

Tuy nhiên, những chia sẻ của bà Phương Hằng đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Có thể nói, bà không hề đưa ra lý do gì chính đáng nhưng lại liên tục dùng những lời lẽ t̸h̸ô t̸ục̸, kém duyên nhắm thẳng vào NS Hoài Linh, tố cáo nam danh hài mà không hề có bằng chứng cụ thể. Hiện cư dân mạng cũng đang rất mong muốn bà Phương Hằng dừng lại để loạt drama vừa qua kết thúc, tránh gây ảnh hướng đến cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là các nghệ sĩ.

Bà Phương Hằng liên tục gọi Võ Hoàng Yên và Hoài Linh là “đồng bọn”
Giữa loạt ồn ào, NS Hoài Linh vẫn quyết giữ im lặng

Có thể bạn quan tâm