Vợ ông Dũng “lò vôi” tuyên bố dành 2 hecta đất, 27 cuốn sổ đỏ trị giá khoảng 600 tỷ đồng và sản xuất găng tay để chia sẻ khó khăn giữa dịch Covid-19

Chia sẻ

Tất cả những gì chúng tôi có thể làm khi đất nước cần, chúng tôi sẵn sàng h̸i̸ s̸i̸n̸h̸ hết. Bởi vì tài sản chúng tôi có là tài sản thật, tài sản hiện hữu không phải cổ phiếu mà là sổ đỏ, đất đai, những phương tiện mà chúng tôi có thể cống hiến giúp cho đất nước trong thời điểm khó khăn”, bà Hằng nói.

Trong livestream tối 9/5 vừa qua, bên cạnh những lời lẽ ղặղց ղề ϲհỉ Եɾíϲհ giới nghệ sĩ (Lật tẩy bà Phương Hằng làm giả tin nhắn chuyển tiền, diễn viên múa đình đám bị vợ ông Dũng ‘lò vôi’ тяυу ¢ùиɢ đυổι тậи?) thì bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông chủ Đại Nam, Dũng “lò vôi) còn đưa ra một tuyên bố rất quan trọng và có ý nghĩa: vợ chồng bà sẽ ủng hộ 600 tỷ đồng, sản xuất lô găng tay số lượng cực lớn để tặng cho Nhà nước để chia sẻ khó khăn giữa tình hình dịch Covdi- 19 diễn biến phức tạp.

“Tôi chia sẻ với quý vị, vợ chồng tôi đã bàn với nhau là sẽ dành 2 héc ta đất định cư ở khu Sóng Thần 2, là 27 cuốn sổ đỏ để chia sẻ với Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống Covid-19, để bán đấu giá, lấy tiền tặng, mua dụng cụ y tế. Dù bận rộn đến mấy tôi vẫn theo dõi, ở Ấn Độ người ɱấʈ ɕòɲ ƙɦôɲɠ ɕó ɦòɱ, ϼɦảɨ ʈɦɨêự. Cuộc sống quá vô thường, tôi rất đau xót. Giai đoạn đầu vợ chồng tôi tặng 2 héc ta đất, khoảng 5-600 tỷ đồng”, bà Phương Hằng chia sẻ.

Bên cạnh đó, bà Phương Hằng tiết lộ thêm, ở thời điểm hiện tại, vợ chồng bà đang đứng ra cho sản xuất một lô hàng găng tay y tế để dành tặng cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia: 

“Lô hàng găng tay đầu tiên mà vợ chồng tôi chuẩn bị sản xuất sẽ tặng lại cho đồng bào cả nước, tặng lại cho Ban phòng chống Covid-19 để có phương tiện y tế giúp đỡ cộng đồng trong thời gian sắp tới. Tất cả những gì chúng tôi có thể làm khi đất nước cần, chúng tôi sẵn sàng h̸i̸ s̸i̸n̸h̸ hết. Bởi vì tài sản chúng tôi có là tài sản thật, tài sản hiện hữu không phải cổ phiếu mà là sổ đỏ, đất đai, những phương tiện mà chúng tôi có thể cống hiến giúp cho đất nước trong thời điểm khó khăn”. 

Cũng theo bà Phương Hằng, trong tuần sau, ông Dũng “lò vôi” sẽ tiến hành họp với tỉnh Bình Dương để đưa 2ha này đấu giá để dùng tiền đó để giúp đỡ cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch quốc gia.

“Đó là tấm lòng của vợ chồng tôi gửi đến mọi người. Tất cả những gì tôi nói, tôi làm là vì tôi có một trái tim yêu nước, yêu cộng đồng Việt Nam. Tôi có thể sống chết với đất nước, với cộng đồng người Việt Nam”, bà Phương Hằng nói.

Thời điểm hiện tại, diễn biến dịch Covid-19 ở Việt Nam ngày càng phức tạp. Tính đến 12h ngày 10/5, Việt Nam có tổng cộng 2.012 ca mắc COVID-19 do lây nhiễm trong nước, trong đó số lượng ca mắc mới tính từ ngày 27/4 đến nay: 442 ca. Tính từ 6h đến 12h ngày 10/5: 32 ca mắc mới, trong đó có 01 ca được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Trước đây, cũng có cuộc tranh ca~i giữa bà Nguyễn Phương Hằng và Trịnh Kim Chi

Theo CafeF

Có thể bạn quan tâm