Vợ sắp cưới – người đẹp Kim Hoàng khóc ngất khi đưa tђเ ђàเ diễn viên Hải Đăng về Tp HCM

Chia sẻ
Vợ sắp cưới của nam diễn viên Hải Đăng – người đẹp Kim Hoàng vẫn chưa hết đau đớn, bàng hoàng khi nhận được tin dữ.

Thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột QЦΛ đờ! ở tuổi 35 do bị đuối nước khi đi du lịch cùng gia đình đang khiến cả showbiz Việt đau lòng. Trong diễn biến mới nhất, vợ sắp cưới của cố diễn viên – chị Kim Hoàng đã lên đường đưa tђเ ђàเ cố nghệ sĩ về TP.HCM để lo hậu sự cho anh.

Theo đó, người đẹp chia sẻ trong nước mắt và nỗi đau tột cùng: “Hiện tại gia đình đang trên đường đưa anh về TP.HCM, em không thể chụp ảnh anh lúc này mong mọi người thông cảm. Anh Đăng bị đuối nước hôm qua lúc 17 giờ chiều, em kêu nhưng không ai cứu anh hết nên em ra em kéo anh vào. Bây giờ anh nằm lạnh lẽo có 1 mình. Tầm 16 đến 17 giờ hôm nay, anh sẽ đến TP.HCM, em sẽ đưa thông tin tang lễ để mọi người đến vĩnh biệt anh. Em mong khán giả và bạn bè thông cảm vì không thể trả lời hết tin nhắn của mọi người, em đang buồn và không biết phải làm gì. Em đang ngồi cạnh mẹ anh Đăng, tang gia rất rối ren”.

Vợ sắp cưới của cố diễn viên Hải Đăng khóc ngất khi livestream thông báo tình hình đưa tђเ ђàเchồng sắp cưới về lo hậu sự.

Theo chia sẻ của người thân, nam diễn viên sinh năm 1986 mất vào chiều 16/2 khi đang tắm biển. Dự kiến đến khoảng chiều 17/2, tђเ ђàเ Hải Đăng mới về đến TP.HCM. Sự ra đi của anh là nỗi mất mát quá lớn đối với người vợ trẻ, gia đình và bạn bè. Hiện tại, chị Kim Hoàng sát cánh cùng người thân để lo liệu đám tang cho chồng sắp cưới.

Mẹ cố diễn viên Hải Đăng thất thần bên cạnh Kim Hoàng.
Điều khiến khán giả vô cùng xót xa là cặp đôi vừa có màn cầu hôn lãng mạn chỉ 10 ngày trước đó.
Dòng trạng thái cuối cùng của Hải Đăng vẫn là niềm vui đi du lịch cùng bạn gái.
Dòng trạng thái cuối cùng của Hải Đăng vẫn là niềm vui đi du lịch cùng bạn gái.

Thông tin về diễn viên Hải Đăng

Hải Đăng tên thật là Nguyễn Ánh Hải Đăng, sinh năm 1986, là một nam diễn viên, ca sĩ Việt Nam. Anh từng tham gia nhóm nhạc Rainbow Boys và góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Tối 16/2, Hải Đăng đột ngột QЦΛ đờ! vì đuối nước, hưởng dương 35 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.