Vợ sắp cưới nức nở kể lại giây phút cố NS Hải Đăng ђấק ђốเ: “Ba tôi hô hấp nhân tạo cho anh, nghĩ anh còn ѕốиɢ nhưng ai ngờ”

Chia sẻ

Chi tiết nguyên nhân diễn viên Hải Đăng qυα đờι đã được vợ sắp cưới kể lại tại lễ тαиɢ tối nay ở TP.HCM.

Chiều ngày 17/2 (tức mùng 6 Tết), тαиɢ lễ diễn viên Hải Đăng đã được diễn ra tại Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM. Được biết, cố diễn viên qυα đờι vào chiều ngày 16/2, nguyên nhân do đuối nước trong lúc tắm biển.

Kim Hoàng đã kể lại chi tiết giây phút chứng kiến vị hôn phu quá cố Hải Đăng qυα đờι. Theo cô chia sẻ, gia đình đã cố gắng hô hấp nhân tạo và tìm mọi biện pháp để cấp cứu nhưng cố diễn viên Hải Đăng đã không qua khỏi. Sau khi người chồng sắp cưới vĩnh viễn ra đi, Kim Hoàng xúc động nói: “Lúc mọi người đẩy tôi ra nên không còn thấy mặt anh nữa, tôi ngồi cầu Trời mong Trời đừng cướp anh Đăng đi. Khi anh về nhà, không ai cho tôi gặp anh vì sợ anh lưu luyến không đi được”.

Diễn viên Hải Đăng qυα đờι do đuối nước vào chiều mùng 5 Tết Tân Sửu 2021. Nam diễn viên ra đi ở tuổi 35, sau đúng 10 ngày cầu hôn bạn gái
Vợ sắp cưới khóc nức nở tại тαиɢ lễ diễn viên Hải Đăng

Nguyên văn chia sẻ của Kim Hoàng:

“Hôm qua anh Đăng hứa cho đứa cháu đi tắm biển. Lúc đầu gia đình cũng kiêng cữ mùng 5 nên không cho đi, nhưng tôi với anh Đăng lỡ hứa với nó rồi thì cho nó đi nghịch nước thôi. Anh Đăng còn đòi đưa bao tay để anh đi bắt cua nhưng tôi nói không cho, ra nghịch nước thì đi còn không thì ở nhà. 

Sau đó, đang ngồi thì anh Đăng cởi áo chạy từ trên bờ xuống biển. Lúc đầu tôi tưởng 2 người giỡn với nhau nhưng tôi thấy càng ngày anh và cháu trai càng ra xa và anh kêu cứu. Anh ấy biết bơi nên tôi tưởng anh kêu cứu là giỡn, chỗ anh đứng cũng không quá sâu. Tuy nhiên, sau đó, tôi bắt đầu sợ và kêu người cứu anh, sóng bắt đầu cuốn anh ra giữa biển. 

Lúc đó, có 1 người đàn ông ra cứu anh, nhưng 1 lúc là là trở lại vào bờ. Anh đó nói với tôi rằng: ‘Đang kêu cứu, kêu cứu cái gì đó’. Lúc đó tôi mới lấy điện thoại gọi cho người nhà. Đồng thời, tôi đứng đó kêu cứu nhưng không ai xuống cứu anh hết trơn. Tôi phải tự chạy xuống cứu anh, tôi kéo được cháu vào trước, khi nó vào đến bờ là tôi quay lại tìm anh Đăng, nước cao qua đầu tôi.

Tôi phải nói: ‘Anh Đăng ơi, anh cho em thấy anh đi anh Đăng’ sau đó quay sang thì thấy ảnh nổi trên mặt nước rồi kéo anh vào bờ. Lúc đó mắt anh đỏ hoe, miệng anh trào nước bọt ra và người còn nóng. Ba tôi xuống hô hấp nhân tạo cho anh, anh ọc mì tôm ra do trưa đó cả nhà ăn lẩu, mọi người nghĩ chắc anh còn sống. Nhưng ai ngờ mắt anh тяợи lên, tự ¢ắи lưỡi và tôi nhanh chóng để tay mình vào giữa miệng anh, tôi vừa khóc vừa nói: ‘Anh ơi đừng có ¢ắи, anh cố lên’. 

Ngay lập tức, mọi người đẩy tôi ra nên không còn thấy mặt anh nữa, tôi ngồi cầu Trời mong Trời đừng cướp anh Đăng đi nhưng cuối cùng anh đã không qua khỏi. 

Khi anh về nhà, không ai cho tôi gặp anh vì sợ anh lưu luyến không đi được”.

Theo K14

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.