Vợ sắp cưới sụt sùi tiết ℓộ giữa тαɴg lễ Hải Đăng: ‘Có người cứu như bất lực, ông ấy tỉnh bơ như không có gì’

Chia sẻ

Vợ sắp cưới Hải Đăng sụt sùi trong тαɴg lễ, kể lại khoảnh khắc nam diễn viên ra đi ngay trước mặt mình. Nghe mà xót xa quá.

Sự ra đi của diễn viên Hải Đăng vào chiều mùng 5 Tết khiến ai nấy cũng bàng hoàng thương xót. Ở bên cạnh anh những phút cuối đời, Kim Hoàng – vợ sắp cưới của nam diễn viên vô cùng đau đớn khi chứng kiến vị hôn phu của mình ra đi ngay trước mắt mà không làm gì được.

Tại тαɴg lễ, vợ sắp cưới Hải Đăng sụt sùi kể lại tường tận giây phút anh chìm dần trong nước. Nghe mà lạnh cả người các mẹ ạ. Nếu như có ai đó ra ςứu kịp thời thì có thể giờ này, cố diễn viên đã không nằm lạnh lẽo trong quan tài như thế.

Kim Hoàng kể lại giây phút bạn trai ra đi ngay trước mắt mình.

Vợ sắp cưới diễn viên Hải Đăng sụt sùi kể lại: “Sáng hôm trước, anh Hải Đăng có mặt ở quê tôi để thăm tôi. Ngay từ lúc đó, anh Đăng đã gặp chuyện xui xẻo là ngủ quên trên xe, ông tài xế tưởng trên xe đã hết người nên quăng hết hành lý của anh ấy xuống trạm cuối cùng rồi cho quay ngược trở lại về Sài Gòn.

Đúng lúc đó, anh Đăng tỉnh dậy và không thấy vali ở đó nữa. Anh ấy phải đi tìm và chuộc vali lại. Từ lúc đó tôi đã thấy có điềm và còn bảo: ‘Sao mới đầu năm mà đã xui xẻo thế anh’.

Anh Hải Đăng không nói gì, chỉ bảo tôi dẫn đi ăn uống rồi mua đồ về chuẩn bị nấu nướng để tối còn liên hoan với mấy đứa bạn. Tới 4 giờ chiều, anh Hải Đăng mới xuống tắm biển, tới nơi là 4 rưỡi.

Lúc đó, cháu tôi cũng xuống tắm biển với anh Đăng nhưng may quá nó mặc áo phao, còn tôi sợ lạnh nên không tắm”.

Vợ sắp cưới Hải Đăng không thể tin được người mình yêu thương đã mất.

Vừa xuống biển được 5 phút, Kim Hoàng thấy Hải Đăng kêu ςứu. Ở trên bờ, mọi người cứ tưởng anh giỡn nên không ai xuống ςứu ngay. Nhưng sau đó có một người đàn ông nhảy xuống ςứu. Tuy nhiên, người đàn ông này không ςứu được nam diễn viên, bình thản đi vào bờ như không có chuyện gì và để anh trôi dần ra xa.

“Người đàn ông này chạm được vào tay anh Đăng rồi nhưng không kéo lên được. Thế mà ông ấy đi vào với vẻ hết sức bình thường, tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra. Trong khi đáng lẽ nếu không ςứu được thì phải hô hoán lên cho người khác biết mà còn ςứu.

Thậm chí, ông ấy vào đến bãi biển còn ngồi xuống ngả đầu về một bên. Tôi thấy lạ mới chạy ra hỏi: ‘Anh ơi, bạn em đi lặn biển ngoài đó hay sao mà không thấy vào thế?’. Lúc này, ông ấy mới bảo không ςứu kịp.

Tôi nghe xong mới bàng hoàng hỏi: ‘Sao anh ra tới nơi rồi mà không kéo bạn em vô, em vẫn thấy bạn em giãy giụa ngoài đó mà’. Ông ấy bảo kéo không nổi.

Tôi hoảng quá, liền cầm điện thoại của anh Đăng gọi vào điện thoại của tôi để báo cho mẹ. Tôi liều mạng, một tay cầm điện thoại, một tay lao xuống biển để tìm anh Đăng” – Kim Hoàng nhớ lại.

Vợ sắp cưới Hải Đăng sụt sùi, Kʜóc liên tục trong тαɴg lễ.

Tuy đã kéo được Hải Đăng vào bờ nhưng lúc này, nam diễn viên đã không còn sống nữa. Anh ra đi ở nơi lạnh lẽo thế này mà không một lời trăn trối. Kim Hoàng nhìn thấy cảnh thấy chắc sẽ ám ảnh cả đời vì bạn trai qua đời ngay trước mắt mình. Thật sự đau đớn.

Vợ sắp cưới nam diễn viên kể tiếp: “Lúc đó, anh Đăng đã mất rồi nhưng không hiểu sao vẫn còn sức đẩy cháu tôi vào nên nó cứ từ từ dạt vào bờ. Tôi thấy thế mới kéo được cháu tôi vào bờ, bắt nó ngồi yên đó rồi la lên: “Anh Đăng ơi anh ở đâu”.

Đúng khi ấy, tôi nhìn thấy anh Đăng nổi lên và kéo anh ấy vào bờ thì anh ấy đã đi rồi. Một mình tôi kéo anh ấy mà giống như có một lực đẩy nào đó nên nhẹ lắm.

Tới khi kéo vào chỗ nước ngập mắt cá chân thì anh ấy bỗng nặng trịch, phải có một ông chú chạy tới phụ mới kéo được tiếp. Hai chú cháu phải cố hết sức mới kéo được.

Tiếp đó, người anh Đăng cứ duỗi ra, người ta cũng có hô hấp nhân tạo nhưng không tỉnh. Tôi thấy mắt anh ấy có mở ra rồi nhưng người ta không cho tôi lại gần vì sợ anh ấy hộc máu chết. Thế mà rồi cuối cùng anh ấy cũng không qua khỏi”.

Hải Đăng vừa mới cầu hôn bạn gái được ít ngày.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.