Vợ Vân Quang Long lặng lẽ đến nơi thờ phụng sau loạt ồn ào tranh cãi với bố mẹ chồng

Chia sẻ

Vợ Vân Quang Long lặng lẽ đến chăm sóc nơi thờ phụng chồng sau loạt ồn ào thị phi. Nhìn bàn thờ đầy đủ nến, hoa và trái cây có thể thấy Linh Lan thường xuyên tới đây để viếng người chồng quá cố. 

Sau khi Vân Quang Long đột ngột qua đời bên Mỹ, vợ cố ca sĩ vướng vào vòng thị phi khi liên tục bị “tố” có những hành vi không đúng với chồng và gia đình chồng. Kể từ đó, Linh Lan nhận về rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, vì thế cô cũng ít xuất hiện trên mạng xã hội.

Vậy mà mới đây em lại thấy Linh Lan chia sẻ ảnh tự tay cắm hoa, chăm chút cho nơi thờ phụng chồng các mẹ ạ. Không biết những lời “tố cáo” vợ cố ca sĩ có đúng sự thật không nhưng nhìn cảnh vợ mất chồng, con mất cha bỗng thấy thương quá.

Cụ thể sáng 18/1, một tài khoản mạng đã đăng ảnh vợ Vân Quang Long lặng lẽ đến chăm sóc nơi thờ phụng chồng. Cô chăm chú ngồi cắm hoa, đằng sau là bàn thờ và di ảnh Vân Quang Long. Nhìn bức ảnh có thể thấy cố ca sĩ đang được thờ cúng tại một ngôi chùa. Đặc biệt bàn thờ Vân Quang Long được chăm chút rất chu đáo với đầy đủ nến, hoa và trái cây, điều này thể hiện rằng Linh Lan thường xuyên lui tới chăm nom nơi thờ cúng chồng.

Bàn thờ đầy đủ và tươm tất của Vân Quang Long

Vợ Vân Quang Long lặng lẽ đến chăm sóc nơi thờ phụng chồng sau loạt ồn ào căng thẳng

Trước đó khi liên tục bị “vạch trần” những điều không tốt, Linh Lan cũng từng lên tiếng giải thích và nhận lỗi, cô chia sẻ rằng hiện tại chỉ muốn yên bình nuôi con và thờ phụng chồng, mong muốn người hãy để mọi chuyện kết thúc tại đây.

“Lan chỉ mong anh được an lòng, ra đi thanh thản nhẹ nhàng. Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long và Lan nữa . Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. Ba đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con”.

Linh Lan thường xuyên đưa con gái đến thăm nơi thờ cúng ba

Hiện tại sau 3 tuần Vân Quang Long ra đi, phần mộ của anh tại quê nhà Đồng Tháp cũng đã được gia đình hoàn thành xong và chỉ còn chờ ngày tro cốt cố ca sĩ được đưa về Việt Nam. Nhìn cảnh ba mẹ Vân Quang Long hằng ngày ra mộ con trai đứng trông mà đau lòng quá. Đúng là còn gì xót xa hơn khi chứng kiến cảnh “người đầu bạc tiễn người đầu xanh”.

Mộ phần Vân Quang Long đã được hoàn thiện chỉnh chu với đá ốp hết bao quanh, đặt mái che, cây cối cũng được dẹp gọn, mọi người đã tới dọn dẹp, làm sạch sẽ.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.