Vụ chở ζɦ¡ ζɦể cô gái пᴀ̂пɡ пɡᴜ̛̣ᴄ đến trại hòm nhờ mai тᴀ́пɡ: Bác sĩ thẩm mĩ xưng là nhà từ thiện, nhờ ᴋһᴀ̂ᴍ ʟɪᴇ̣̂ᴍ với giá 20 triệu đồng

Chia sẻ

Nam bác sĩ ở TP.HCM phẫu thuật пᴀ̂пɡ пɡᴜ̛̣ᴄ cho cô gái nhưng làm khách hàng тᴜ̛̉ ᴠᴏпɡ, bị phát hiện khi đưa ζɦ¡ ζɦể đến trại hòm nhờ mai тᴀ́пɡ. Tuy nhiên, khi đến nơi bác sĩ xưng là nhà từ thiện, nhờ trại hòm ᴋһᴀ̂ᴍ ʟɪᴇ̣̂ᴍ với chi phí 20 triệu đồng nhưng đưa trước 2 triệu.

Vụ việc chủ phòng khám ở TP.HCM cùng con chở ζɦ¡ ζɦể cô gái đến một trại hòm ở Trà Vinh nhờ trại hòm ᴋһᴀ̂ᴍ ʟɪᴇ̣̂ᴍ khiến nhiều người xôn xao. 

Thông tin trên báo Tuổi trẻ, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đã bàn giao 2 nghi phạm liên quan cho Công an quận Bình Tân (TP.HCM) điều tra nguyên nhân тᴜ̛̉ ᴠᴏпɡ của cô gái 30 tuổi khi đi phẫu thuật пᴀ̂пɡ пɡᴜ̛̣ᴄ.

Qua làm việc, công an xác định 2 người đi ô tô là Phan Đức H. (59 tuổi) và con gái (17 tuổi), ở phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, TP.HCM.

Theo lời khai ban đầu của ông H., sáng 3/7, chị N.T.T. (30 tuổi, ngụ phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) đến phòng khám của ông H. để phẫu thuật пᴀ̂пɡ пɡᴜ̛̣ᴄ. Trong quá trình phẫu thuật, cô gái này тɪ́ᴍ тᴀ́ɪ, khó thở rồi тᴜ̛̉ ᴠᴏпɡ.

Sau đó, chủ phòng khám đưa ζɦ¡ ζɦể nạn nhân lên ô tô rồi cùng con gái chở đến huyện Cầu Kè. Người ở trại hòm nhận thấy dấu hiệu bất thường nên báo cơ quan công an.

Theo thông tin trên báo VnExpress, thời điểm nữ khách hàng тᴜ̛̉ ᴠᴏпɡ, bác sĩ tìm trong người nạn nhân thấy tờ giấy có số điện thoại ghi tên Má Mi. Ông gọi đến, giọng phụ nữ nhận là mẹ nạn nhân, ngụ xã Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Sau đó, bác sĩ cùng con gái đưa ζɦ¡ ζɦể khách hàng lên ô tô chở về Trà Vinh.

Tuy nhiên, do không rành đường, bác sĩ chạy xe lạc sang TP Cần Thơ. Được người dân chỉ dẫn, ông cho quay xe về hướng Trà Vinh. Khi đến xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè thì trời tối, điện thoại hết pin không liên lạc được với gia đình nạn nhân nên bác sĩ cho xe tấp vào một trại hòm.

Ông xưng là nhà từ thiện, nhờ trại hòm ᴋһᴀ̂ᴍ ʟɪᴇ̣̂ᴍ ζɦ¡ ζɦể cô gái với chi phí 20 triệu đồng nhưng đưa trước 2 triệu. Ông nhờ chủ trại hòm bảo quản quan tài, hôm sau sẽ có người đến nhận và trả đủ tiền.

(Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm