Vụ khách hàng ҍị էáէ “çհáվ ണá”: Bố mẹ chủ nha khoa bị ҟհủղℊ ҍố hàng trăm cuộc điện thoại, xuất hiện “ông chú” đє ∂ọα yêu cầu xóa bài đăng

Chia sẻ

Theo chia sẻ của nữ khách hàng, tối 27/6 một người chú tự xưng là chú của chủ Nha khoa Khánh Kiều đã liên hệ với gia đình muốn gặp gỡ để xin lỗi và cho biết bố mẹ của chị Nhi đã nhận rất nhiều cuộc điện thoại ¢нửι вớι, тụ¢ тĩυ vào lúc 2-3 giờ sáng.

Mới đây, mạng xã hội đang xôn xao vụ bà chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) էáէ khách hàng và bị chồng của khách hàng tới tận nơi làm cho ra lẽ. 

Ngay sau sự việc ồn ào trên, để đòi lại công bằng cho nạn nhân, nhiều cư dân mạng đồng loạt tẩץ ςђคץ phòng khám răng này. Thậm chí, nhiều người quá khích còn “Շấท ☪ôทջ” gia đình chủ nha khoa.

Liên quan đến sự việc trên, tối ngày 27/6, trên trang cá nhân của anh Nguyễn Thành Linh – chồng nạn nhân đã đăng tải dòng chia sẻ xin mọi người hãy ứng xử văn minh.

Anh Linh viết: “Gia đình em xin cảm ơn mọi người đã lên tiếng giúp đỡ. Nhưng em cũng mong mọi người hãy bình tĩnh ạ. Ai làm người ấy phải chịu. Đừng làm phiền bố mẹ, người thân của chị chủ Nha khoa Khánh Kiều ạ. Em xin chân thành cảm ơn”.

Bên dưới phần bình luận, anh Linh cũng đã chia sẻ lại ảnh chụp một phần tin nhắn của một người đàn ông tự xưng là chú của chủ Nha khoa Khánh Kiều muốn hẹn gặp vợ chồng anh nói chuyện. 

Qua đoạn tin nhắn người này cho biết, sau sự việc vừa qua bố mẹ của chủ nha khoa đã χυốиɢ тαу էáէ vợ anh đã nhận hàng trăm cuộc điện thoại vào 2-3 giờ sáng với những lời ¢нửι вớι, тụ¢ тĩυ. 

Vụ khách hàng bị tát cháy má: Bố mẹ chủ nha khoa bị khủng bố hàng trăm cuộc điện thoại, xuất hiện ông chú đe dọa yêu cầu xóa bài đăng - Ảnh 1.

Trước sự việc nói trên, sáng 28/6, trao đổi với chúng tôi, chị Giang – vị khách hàng bị էáէ cho biết, “Sáng nay, công an đã mời hai vợ chồng tôi lên trụ sở làm việc. Tuy nhiên, chị Nhi không hề có mặt với lý do là chị đã về nhà bố mẹ cách trụ sở 20km. Nhưng khi đi qua phòng khám, thì tôi vẫn bắt gặp bà chủ Nha khoa Khánh Kiều ngồi uống cà phê ngay trước cửa. Thái độ thản nhiên của chị Nhi khiến tôi rất bức xúc”. 

Bên cạnh đó, chị Giang cũng cho biết công an sẽ giải quyết vụ việc về vấn đề dân sự và sẽ gọi chị Nhi và hai vợ chồng lên làm việc vào ngày khác. 

Liên quan đến việc có một người xưng là chú của bà chủ phòng khám liên lạc muốn đến gặp hai vợ chồng để nói chuyện thì chị Giang cho biết đến thời điểm hiện tại bên Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều chưa hề có động thái gọi điện xin lỗi hay muốn giải quyết vụ việc.

Anh Linh chất vấn người phụ nữ được cho là bà chủ Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều vụ vợ mình bị đánh

“Chưa hề có ai đến gặp gia đình tôi để nói chuyện cả. Người đàn ông tự xưng là chú của chủ nha khoa nói trên, sau khi ngỏ ý muốn gặp vợ chồng tôi nói chuyện thì sau đó còn đє ∂ọα vợ chồng tôi. Người đàn ông này cho tôi thời gian 2 ngày nếu không xoá những bài đăng trên Facebook thì chú sẽ nhờ hнα¢кєя нα¢к ƒα¢євσσк của tôi. Chú có tiền nên điều đó rất dễ. Thậm chí, người đàn ông này còn đє ∂ọα gia đình tôi phải đi khỏi xứ này”.

Chị Giang cho biết, dù nhận được những lời đє ∂ọα như vậy nhưng nghe thấy bố mẹ chị chủ nha khoa bị “ҟհủղℊ ҍố” điện thoại thì chồng chị vẫn đăng tải bài viết mong mọi người bình tĩnh bởi “họ có tuổi rồi, không có tội tình gì mà phải nghe ¢нửι вớι, тụ¢ тĩυ”. 

Sau cái էáէ “çհáվ ണá”, chị Giang cũng bị ảnh hưởng tinh thần, không dám ra đường. Thế nhưng sự thản nhiên, thờ ơ của chủ nha khoa vẫn khiến bản thân chị Giang bức xúc sau sự việc vừa qua.

THeo Kênh 14

Có thể bạn quan tâm