Vụ nữ giáo viên Trường Tiểu học Sài Sơn B tố bị hiệu trưởng тяù ∂ậρ: Công bố quyết định thanh tra lại

Chia sẻ

Sáng 29/3, tại Trường Tiểu học Sài Sơn B, UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã công bố quyết định thanh tra liên ngành về các nội dung tố cáo của cô Nguyễn Thị Tuất. Thời gian thanh tra sẽ kéo dài trong 30 ngày.

Ông Nguyễn Đức Uy – Chánh Thanh tra huyện Quốc Oai – công bố quyết định thanh tra

Như PNVN đã đưa tin, sáng nay (29/3), đoàn thanh tra liên ngành của UBND huyện Quốc Oai đã đến làm việc tại Trường Tiểu học Sài Sơn B (huyện Quốc Oai, Hà Nội).

9h sáng, đoàn thanh tra liên ngành đã đến Trường Tiểu học Sài Sơn B. Tuy nhiên, thời gian làm việc đã phải lùi lại khoảng 30 phút do cô giáo Nguyễn Thị Tuất đến muộn.

Trao đổi nhanh với PV trước giờ họp công bố quyết định thanh tra, cô Tuất bày tỏ sự đồng tình với quyết định thanh tra lại để làm rõ sự việc.

Tại buổi công bố quyết định, ông Nguyễn Đức Uy, Chánh thanh tra huyện Quốc Oai cho hay quá trình thanh tra sẽ diễn ra công khai, minh bạch, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình dạy học của nhà trường.

Cùng tham gia buổi công bố quyết định thanh tra, ông Hoàng Nguyên Ưng, Phó Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai, chỉ đạo đoàn thanh tra rà soát các nội dung phản ánh của phụ huynh học sinh, cũng như các nội dung mà cô Nguyễn Thị Tuất phản ánh. Đảm bảo thanh tra minh bạch, khách quan và toàn diện, nhưng không được làm ảnh hưởng đến việc dạy và học của trường.

Lãnh đạo huyện Quốc Oai cũng yêu cầu Ban giám hiệu Trường Tiểu học Sài Sơn B và cô giáo Nguyễn Thị Tuất phối hợp để đoàn thanh tra làm rõ các nội dung.

Ông Ưng cho biết, sẽ thông báo tới báo chí về kết quả thanh tra trong thời gian tới.

Trao đổi với PV Báo PNVN bên lề buổi công bố quyết định thanh tra, nhiều phụ huynh của Trường Tiểu học Sài Sơn B mong muốn, đoàn thanh tra sẽ làm việc công tâm, khách quan để có được kết quả tốt nhất.

Họ cũng hy vọng, từ kết quả thanh tra lần này sẽ xử lý trách nhiệm của những người liên quan nếu có sai phạm để ổn định tinh thần của giáo viên cũng như học sinh đang học tại trường.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.