Vừa tuyên bố giải nghệ ít lâu, Thơ Nguyễn bất ngờ trở lại YouTube

Chia sẻ

Sau scandal nội dung gây tranh cãi hồi tháng 3, Thơ Nguyễn tuyên bố giải nghệ song trở lại chóng vánh sau đó.

Trung tuần tháng 3, kênh YouTube chính thức của Thơ Nguyễn bất ngờ chia sẻ một đoạn video có tiêu đề “Tạm biệt”. Mặc dù không xuất hiện trong video này, Tiểu Bảo Bảo, một người cũng thường xuyên xuất hiện trong các video của cô và là một thành viên trong ekip sản xuất nội dung của kênh YouTube nổi tiếng dành cho trẻ em, cho biết ekip sẽ tắt kiếm tiền cho tất cả các video trên kênh Thơ Nguyễn và Thơ Nguyễn Family.

Thơ Nguyễn xuất hiện trở lại trong đoạn video mới nhất của kênh Thơ Nguyễn. Ảnh chụp màn hình

Việc tắt kiếm tiền video và Thơ Nguyễn giải nghệ được chia sẻ trong bối cảnh Thơ Nguyễn khiến dư luận bức xúc với đoạn video trên TikTok cô ghi lại nội dung cho búp bê uống nước ngọt để “xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ”. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng video của Thơ Nguyễn có thể ảnh hưởng xấu đến tâm lý người xem, nhất là đối với trẻ em.

Clip gây tranh cãi của Thơ Nguyễn hồi tháng 3. Ảnh chụp màn hình

Dù vậy, hôm nay (1/5), Thơ Nguyễn lại bất ngờ trở lại trong một video mới. Lần này, Thơ Nguyễn trở lại với biệt danh Thơ Ngáo Ngơ. Cách đây khoảng 2 tuần, ekip của Thơ Nguyễn nói rằng kênh YouTube sẽ tiếp tục hoạt động mà không có Thơ Nguyễn và cũng không bật chế độ kiếm tiền. Điều đáng nói là Thơ Nguyễn trở lại mà không có bất kỳ sự giải thích nào.

Ảnh chụp màn hình

Kênh YouTube của Thơ Nguyễn hiện tại có 8,88 triệu người theo dõi cùng gần 72 triệu lượt xem. Kênh này được lập từ tháng 3 năm 2016. Video mới nhất có sự trở lại của Thơ Nguyễn đã thu hút được khoảng hơn 650 triệu lượt xem sau khoảng 10 giờ đăng tải.

Thái Sơn – CTV

Có thể bạn quan tâm