Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng đây gay gắt nhưng sau đó lại phải khóa tài khoản cá nhân

Chia sẻ

Giọng ca “Đồng xanh” bày tỏ quan điểm cực gắt về lời nói và hành động của nữ doanh nhân Phương Hằng.

“Khẩu chiến” của bà Phương Hằng với showbiz Việt đang gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua. Sau khi bị nữ doanh nhân nhắc đến tên và dọa lật tẩy quá khứ, Vy Oanh đã có động thái đáng chú ý. Cô viết một bức tâm thư dài, đáp trả sâu cay lời nói và hành động của bà Phương Hằng.

Vy Oanh tiếp tục lùm xùm vừa qua với doanh nhân Phương Hằng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 16/5, Vy Oanh đăng tải một bài viết khá dài trên trang cá nhân. Nội dung được nữ ca sĩ đề cập liên quan đến lùm xùm với bà Phương Hằng nhanh chóng thu hút sự chú ý. Giọng ca Đồng xanh mở đầu một cách mỉa mai: “Cuối cùng con cũng cho cô có cơ hội được gọi tên con rồi kìa”. Tiếp đó, Vy Oanh đề cập đến việc bà Phương Hằng mỗi ngày nặng lời xúc phạm đến nhiều người và khẳng định nó vô tác dụng.

Vy Oanh bày tỏ thái độ về lời nói, hành động của bà Phương Hằng trong thời gian qua. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ẩn ý về chuyện bà Phương Hằng dọa sẽ bóc trần việc làm xấu, Vy Oanh cho biết nghệ sĩ phải chịu thị phi và quá khứ bị đơm đặt cả nước đều biết. Cô cũng tiết lộ mình nghỉ hát lâu rồi, giờ nữ doanh nhân để cô nổi lại thì không biết có uổng công không. “Đại Nam Văn Hiến con nghe nói là nơi tâm linh văn hoá, cô đừng văng “đồ nhậu” ra hoài ảnh hưởng chú nha cô. Chú doanh nhân to thế cô phải giữ cho chú xứng tầm nha” – nữ ca sĩ sinh năm 1985 nhắc đến chồng của bà Phương Hằng

Một phần trong nội dung bài đăng của Vy Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong bài đăng của mình, Vy Oanh còn khiêu khích bà Phương Hằng giữ sức khỏe để tiếp tục chửi nghệ sĩ. Cô không có chút e dè nào trước những lời lẽ gay gắt của nữ doanh nhân. “Cô nhớ giữ sức để chửi con với tất cả nghệ sĩ mỗi ngày nha. Dù cô có chửi chuyên nghiệp cỡ nào cũng mất sức cô ạ” – giọng ca Để cho em khóc viết.

Vy Oanh sây cay trong từng lời nói gửi đến bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Vy Oanh cũng gây tranh cãi khi bày tỏ quan điểm “nếu cho rằng dân thương dân lo cho nghệ sĩ thì thôi đừng thương nhau nữa”. Đáng chú ý, bên dưới bài đăng, khán giả bình luận đòi tẩy chay bất ngờ bị nữ ca sĩ nói lại: “tẩy ngay nào, biến”.Phản ứng này khiến cô nhận về “cơn mưa gạch đá”.

Trả lời cư dân mạng nhưng bị cho thiếu tinh tế khiến Vy Oanh bị “ném đá”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau ồn ào, Vy Oanh đã lên tiếng bằng bình luận dưới bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cô cho rằng câu chuyện đang đi quá xa và chưa ai nói câu “không cần khán giả”. Bên cạnh đó, Vy Oanh cũng khẳng định luôn biết ơn khán giả nhưng sức lao động của nghệ sĩ không thể phủ nhận.

Vy Oanh bày tỏ rõ ràng quan điểm dưới chia sẻ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không lâu sau khi đăng tải bức tâm thư, Vy Oanh đã khóa bình luận tiếp đó là khóa luôn tài khoản cá nhân. Hiện tại, người hâm mộ không thể tìm thấy Facebook của nữ ca sĩ.

Có thể thấy drama của bà Phương Hằng với nghệ sĩ vẫn đang diễn biến căng thẳng và chưa thấy hồi kết. Vì chuyện chưa thực sự rõ trắng đen nên cư dân mạng vẫn khuyên nhau bình tĩnh, không nên đưa sự việc đi quá xa.

Có thể bạn quan tâm